Tin tức hợp tác quốc tế

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội trao đổi, làm việc với Đại học Saxion, Hà Lan.

Chiều ngày 10/11/2023, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã có buổi tiếp và trao đổi, làm việc với Đại học Khoa học ứng dụng Saxion, Hà Lan.

Tham dự buổi làm việc có Đại diện lãnh đạo Đại học KHUD Saxion, Hà Lan - ĐH Saxion là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất Hà Lan với khoảng 27.000 sinh viên. Về phía Trường ĐHXDHN có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng; TS. KTS. Hồ Quốc Khánh - Trưởng phòng Truyền thông và Tuyển sinh; PGS.TS. Đặng Thị Thanh Huyền - Phó Trưởng khoa Đào tạo Quốc tế; ThS. Nghiêm Hà Tân - Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế.

Đại diện hai cơ sở giáo dục đại học uy tín đã trao đổi về một số nội dung liên quan đến tuyển sinh, đào tạo, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học và ứng dụng chuyển giao công nghệ.

Hai bên thống nhất tiếp tục liên lạc bằng các phương thức khác nhau để nhanh chóng hợp tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ. Đây sẽ là cơ hội để giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên, học viên của 2 cơ sở giáo dục đại học uy tín giao lưu hợp tác và đào tạo chuyển tiếp.

Một số hình ảnh của Buổi làm việc.

Phòng Truyền thông và Tuyển sinh