Tin tức sinh viên

Đội tuyển bóng đá sinh viên Đại học Xây dựng đoạt Cúp vô địch Giải bóng đá sinh viên Thủ đô lần thứ nhất HANOI SV CUP 2016

Sáng ngày 13/3/2016, đội tuyển bóng đá sinh viên Trường Đại học Xây dựng đã đoạt ngôi vô địch giải bóng đá sinh viên Thủ đô lần thứ nhất HANOI SV CUP 2016 sau khi giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-0 trước đội tuyển Trường Đại học Mỏ Địa chất trong trận chung kết diễn ra lúc 9h00 cùng ngày trên sân 88 Lê Văn Lương.

Đến dự và cổ vũ cho đội bóng trong trận chung kết có PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên. Chiến thắng tưng bừng trong trận chung kết qua đó giành chiếc Cúp vô địch giải đấu là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của các chàng trai trong đội tuyển bóng đá sinh viên Trường Đại học Xây dựng; là món quà thực sự có ý nghĩa đáp lại sự quan tâm, khích lệ của lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo và sự cổ động nhiệt tình của các bạn sinh viên.

PGS.TS. Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng và các thầy, cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển

Giải Bóng đá sinh viên Thủ đô lần thứ nhất HANOI SV CUP 2016 là giải đấu do Thành đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển bóng đá phong trào Việt Nam tổ chức, diễn ra tại sân 88 Lê Văn Lương từ ngày 28/2/2016 đến ngày 13/3/2016. Đây là một hoạt động nhằm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2016), và để đẩy mạnh tinh thần rèn luyện thân thể trong thanh niên, sinh viên Thủ đô, qua đó góp phần xây dựng thế hệ thanh niên, sinh viên Thủ đô thời đại mới. Đội tuyển bóng đá sinh viên Trường Đại học Xây dựng là một trong 32 đội đại diện cho các trường đại học, cao đẳng và học viện trên địa bàn Hà Nội tham gia tranh tài tại giải đấu này.

Trước khi đi đến trận chung kết, đội tuyến bóng đá sinh viên Trường Đại học Xây dựng đã có một thành tích đặc biệt ấn tượng. Đội bóng của chúng ta đã đứng đầu ở vòng bảng với hai trận toàn thắng, ghi được 6 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 1 bàn. Tại vòng 1/16, đội tuyển Trường Đại học Xây dựng đã gặp đội tuyển Trường Đại học Ngân hàng và giành được một chiến thắng rất đậm với tỷ số 9-2. Ngày 9/3/2016, tại vòng Tứ kết, đội tuyển Trường  Đại học Xây dựng đã chơi xuất sắc, chiến thắng đội tuyển Học viện Nông nghiệp Việt Nam với tỷ số 2-0, qua đó “băng băng” tiến vào trận Bán kết. Ngày 12/3/2016, đội tuyển của Trường ta vào đá trận bán kết, gặp đội tuyển Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại. Trong trận đấu bán kết này, đội bóng Đại học Xây dựng tiếp tục chơi lấn lướt và giành chiến thắng với tỷ số đậm 3-0.

Đội tuyển bóng đá sinh viên Đại học Xây dựng vô địch giải đấu HANOI SV CUP 2016

Với chiến thắng tại trận chung kết, chiếc Cúp vô địch giải bóng đá sinh viên Thủ đô lần thứ nhất HANOI SV CUP 2016 đã thuộc về đội bóng sinh viên Trường Đại học Xây dựng.  Xin chúc mừng những nhà vô địch của chúng ta - Họ thực sự đã làm đẹp thêm hình ảnh và truyền thống bóng đá đáng tự hào của các thế hệ sinh viên Đại học Xây dựng.

Phòng TT&TT