Quỹ CSC khởi động mùa trao giải thứ 7

7 năm qua, lễ trao giải thưởng CSC luôn là một trong những sự kiện được sinh viên Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) mong chờ vào đầu năm học mới.

Để chuẩn bị cho sự kiện thường niên này, sau khi kết thúc mỗi năm học, các Khoa  của trường ĐHXD sẽ lựa chọn ra 01 sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu xuất sắc nhất của đơn vị mình để góp mặt vào danh sách xét chọn giải thưởng CSC. Từ các ứng viên được lựa chọn từ các Khoa (11 ứng viên), Hội đồng khoa học sẽ lựa chọn ra 01 ứng viên xuất sắc nhất trở thành chủ nhân của giải thưởng 5200 USD (tương đương 120.000.000 VNĐ).

Mùa giải CSC 2017 đã được khởi động và năm nay, 11 ứng viên của CSC hẳn sẽ “làm khó” các thành viên Hội đồng khoa học trong việc lựa chọn ra người giành giải cao nhất, bởi chưa mùa giải nào mà các ứng viên lại có sự đồng đều về điểm số và thành tích học tập như năm nay. 11 ứng viên của CSC 2017 là 11 gương mặt sáng giá, có bề dày thành tích học tập và thành tích ở các cuộc thi dành cho sinh viên. Không chỉ học tập tốt, các bạn còn tích cực tham gia và giành nhiều giải thưởng ở các hoạt động ngoại khóa. Có thể nói đây chính là minh chứng sống động cho thấy sinh viên ĐHXD ngày càng nhạy bén và chủ động trong việc bắt kịp xu hướng của một sinh viên năng động, làm chủ tương lai.

Với mục tiêu hỗ trợ, khuyến khích và nâng bước cho các tài năng sinh viên ĐHXD có điều kiện để hiện thực hóa giấc mơ tri thức, trong 7 năm qua quỹ CSC đã trao thưởng cho hơn 60 sinh viên xuất sắc đến từ các khoa, viện của trường ĐHXD. Sự thành công trên con đường học tập, công tác của các sinh viên xuất sắc từng là ứng viên của CSC cũng chính là câu trả lời cho sự thành công của quỹ CSC. Cũng trong 7 năm qua, quỹ CSC đã không ngừng phát triển và mở rộng tầm ảnh hưởng, thu hút được thêm ngày càng nhiều mạnh thường quân tham gia ủng hộ Quỹ. Mức giải thưởng dành cho người chiến thắng khởi trao là 5000 USD đã nâng lên 5200 USD vào năm 2016.

Quỹ CSC do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Thành Nam khởi xướng và quản lý. Trước thềm lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty, để chuẩn bị cho bước phát triển mới, cùng với việc đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Cotana, sắp tới đây, quỹ CSC cũng sẽ chính thức trở thành quỹ phúc lợi xã hội, có đầy đủ tư cách pháp nhân và hoạt động độc lập.

Trước thềm mùa trao giải CSC thứ 7, cũng như thông lệ hằng năm, một buổi gặp gỡ, giao lưu giữa Hội đồng khoa học giải thưởng CSC, Hội đồng Quỹ CSC và ứng viên các mùa sẽ diễn ra tại trụ sở Cotana Group. Cuối buổi gặp gỡ, Hội đồng khoa học sẽ bỏ phiếu kín để chọn ra ứng viên giành giải thưởng CSC của năm.

Phòng CTCT-QLSV