Hoạt động chung

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 3, năm 2022 của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Chiều 28/7/2022, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cán bộ đối tượng 3 năm 2022 của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Trong 12 ngày (từ 06/7-28/7) của khóa học, 82 học viên (78 học viên là Trưởng/Phó trưởng đơn vị cấp 2 – cấp 3 của Nhà trường và 04 học viên là cán bộ một số cơ quan của TP. Hà Nội) đã tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh (QP&AN) luôn chấp hành nghiêm các quy định của khóa học, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong học tập, tích cực tiếp thu kiến thức, đặc biệt là về đường lối chính sách QP&AN; các báo cáo viên là giảng viên của trường Quân sự Bộ TL Thủ đô (BTL TĐ) Hà Nội truyền đạt thông tin qua các chuyên đề của khóa học đã cập nhật nhanh chóng, kịp thời các diễn biến mới nhất thời sự quốc tế có tác động đến đường lối, chủ trương về QP&AN của Việt Nam đến các học viên. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt loại khá, giỏi và được cấp chứng nhận của Trường Quân sự BTL TĐ Hà Nội.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Thượng tá Lê Hồng Đăng, Phó Hiệu trưởng - Phó GĐ Trung tâm GDQP&AN Trường Quân sự BTL TĐ Hà Nội nhấn mạnh, thông qua các chuyên đề của lớp học đã bồi dưỡng, trang bị thêm nhận thức về quan điểm, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về QP&AN. Từ đó, các học viên sẽ vận dụng vào thực tiễn chuyên môn, vị trí đang công tác góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc, thực hiện thắng lợi 2 nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam trong tình hình mới. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện tổ chức lớp học chu đáo và tạo điều kiện để các học viên sắp xếp công việc để tham gia đầy đủ chương trình lớp học.

Thượng tá Lê Hồng Đăng, Phó Hiệu trưởng - Phó GĐ Trung tâm GDQP&AN Trường Quân sự BTL TĐ Hà Nội phát biểu tại Lễ Bế giảng

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Trường ĐHXD Hà Nội, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Trường Quân sự BTL TĐ Hà Nội, tiếp thu các ý kiến nhận xét về kết quả tích cực cũng như những điểm còn hạn chế của của lớp bồi dưỡng để làm tiền đề, rút kinh nghiệm cho các chương trình kế hoạch hoạt động tiếp theo của Nhà trường. PGS.TS Phạm Duy Hòa gửi tặng đến Trường Quân sự BTL TĐ Hà Nội món quà lưu niệm thay lời cảm ơn và chúc mừng cho sự phối hợp hiệu quả của 2 đơn vị.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và trao tặng Trường Quân sự BTL TĐ Hà Nội món quà lưu niệm

Cuối buổi lễ, Ban Tổ chức đã công bố Quyết định cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng KTQP&AN và trao chứng nhận cho các học viên tham dự khóa học.

Đăng Được - Phòng TT&TS

Xem thêm: Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng & An ninh cho cán bộ đối tượng 3, năm 2022