Tin tức hợp tác quốc tế

Buổi làm việc với Trường Đại học RMIT, Úc

Ngày 20/10/2021, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXD HN) đã đón tiếp và làm việc với đại diện Trường Đại học RMIT, Úc.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học RMIT có GS.Brett Kirk - Trưởng khoa Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ; Ông Philip Dowler- Trưởng Đại diện chi nhánh Đại học RMIT tại Hà Nội. Về phía Trường Đại học Xây dựng Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Việt Phương - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ; ThS. Nghiêm Hà Tân - Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế.

Trao đổi tại buổi làm việc, hai bên nhất trí sẽ cùng nhau phối hợp triển khai đề án 89 cho chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ bằng nguồn ngân sách nhà nước; hợp tác đào tạo liên kết, nghiên cứu trong thời gian tới. Trường Đại học Xây dựng Hà Nội cũng sẽ tìm thêm hỗ trợ từ nguồn quỹ của các Tổ chức của Úc để phối hợp thúc đẩy nghiên cứu giữa các giảng viên, chuyên gia của hai trường.

Toàn cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD HN cảm ơn chuyến thăm và làm việc của đại diện Trường Đại học RMIT. Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng bày tỏ mong muốn, các hoạt động hợp tác sẽ được triển khai cụ thể và mang lại hiệu quả cho cả hai bên.

Hai trường chụp ảnh lưu niệm

Thùy Linh – Phòng HTQT