Hội thảo giới thiệu các chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và các trường Đại học quốc tế, năm học 2024 - 2025

Chiều ngày 10/10/2024, Khoa Đào tạo Quốc tế (ĐTQT), Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Quốc tế (ICCEC), Viện Công nghệ cao Việt Nhật (VJAT) thuộc Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) cùng với đại diện các trường Đại học ở Vương quốc Anh, Úc, Hoa Kỳ tại Việt Nam  đã tổ chức Hội thảo giới thiệu các chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường ĐHXDHN và các trường Đại học quốc tế, năm học 2024 - 2025.

Tham dự Hội thảo có đại diện của Đại học Deakin (Úc), Đại học Huddersfield (Anh Quốc), Viện Ngôn ngữ và Đào tạo nhân lực và Công ty Tư vấn du học New Pathway. Về phía Trường ĐHXDHN có PGS.TS. Tạ Quỳnh Hoa - Trưởng Khoa ĐTQT, Giám đốc Trung tâm ICCEC; PGS.TS. Đặng Thị Thanh Huyền - Phó Trưởng khoa ĐTQT, Phó Giám đốc ICCEC; ThS. Nghiêm Hà Tân - Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế.

Tại Hội thảo, đại diện Khoa ĐTQT, Trung tâm ICCEC - Trường ĐHXDHN và đại diện các Trường đối tác đã giới thiệu đến các bạn sinh viên tham dự những thông tin về các chương trình đào tạo liên kết giữa Trường ĐHXDHN với Đại học Deakin (Úc), ĐH Huddersfield (Anh Quốc), chương trình LKĐT Thạc sĩ giữa trường ĐHXDHN với ĐH Quốc gia Đài Loan (NTU) và ĐH Khoa học Ứng dụng Leipzig (CHLB Đức), … Các bạn sinh viên tham dự Hội thảo cũng được đại diện Viện Ngôn ngữ và Đào tạo nhân lực và Công ty Tư vấn du học New Pathway chia sẻ những thông tin hữu ích, các cơ hội nhận học bổng hay chia sẻ kinh nghiệm cho việc chuẩn bị hành trang đi du học.

Hội thảo giới thiệu các chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường ĐHXDHN và các trường Đại học quốc tế là một hoạt động được tổ chức thường niên. Năm học 2024-2025, với hơn 100 bạn sinh viên trong và ngoài Trường chủ động đăng ký tham dự Hội thảo, có thể nói Hội thảo đã tạo được uy tín và là một địa chỉ tin cậy trong việc hỗ trợ các bạn sinh viên quan tâm đến du học.

Cùng với xu thế hội nhập quốc tế trong giáo dục, du học đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Hội thảo đã tạo điều kiện cho sinh viên trường ĐHXDHN nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung có cơ hội được học tập tại các trường đại học ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, với năng lực và uy tín trong quan hệ quốc tế.

Một số hình ảnh của Hội thảo:

PGS.TS. Đặng Thị Thanh Huyền và PGS.TS. Tạ Quỳnh Hoa - Trưởng khoa ĐTQT đại diện trường ĐHXHDN giới thiệu thông tin về Hội thảo

Đại diện các trường đại học quốc tế giới thiệu về các chương trình liên kết đào tạo

Cô Đào Tăng Kiệm - Điều phối viên các CTLKĐT thạc sĩ lên giới thiệu về các chương trình LKĐT Thạc sĩ giữa trường ĐHXD Hà Nội với ĐH Quốc gia Đài Loan (NTU) và ĐH Khoa học Ứng dụng Leipzig (CHLB Đức)

Các cựu Lưu học sinh tham dự các chương trình liên kết đào tạo chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại nước ngoài

Sinh viên tham dự Hội thảo giao lưu với Ban Tổ chức

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh