Ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và ATI College

Ngày 21/3/2023, tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) và ATI College, California, Mỹ

Đến tham dự buổi lễ có ông Brian Kim – Hiệu trưởng ATI College; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng ĐHXDHN; TS. Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; PGS.TS Đặng Thị Thanh Huyền – Phó trưởng khoa Đào tạo Quốc tế cùng các cán bộ chuyên trách hai trường.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai bên đã giới thiệu khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Trường ĐHXDHN cũng như ATI College. Hai bên đã cùng đi đến thỏa thuận, những bước đầu trong hợp tác sẽ triển khai hợp tác trao đổi học thuật thông qua trao đổi các tài liệu nghiên cứu, tổ chức hội nghị, hội thảo, học bổng tiếng anh cho sinh viên cùng những hoạt động khác dựa trên lợi ích chung cho hai bên. Chương trình được tài trợ bởi chính phủ Mỹ nhằm tăng cường quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Mỹ.

Hai bên đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ MOU, đánh dấu mốc đầu tiên trong quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và ATI College.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu truởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và ông Brian Kim – Hiệu trưởng ATI College tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ

Phạm Nhung – Phòng TT&TS