Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới

Thực hiện chương trình công tác Tuyên giáo năm 2017, sáng ngày 7/12/2017, Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phối hợp với Đảng ủy Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới K23B cho các Đảng viên mới được kết nạp của Đảng bộ Trường ĐHXD.

Đến tham dự buổi lễ khai giảng, về phía Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có: đồng chí Nguyễn Tố Quyên – Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Văn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo. Về phía Trường ĐHXD có: PGS.TS Phạm Duy Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đoàn thanh niên Trường và 83 học viên là những Đảng viên mới tham dự lớp bồi dưỡng Đảng viên mới K23B.

Toàn cảnh hội trường diễn ra lớp bồi dưỡng

Phát biểu khai giảng và chỉ đạo lớp học, đồng chí Nguyễn Tố Quyên – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội khẳng định Đảng bộ Khối luôn quan tâm tới hoạt động bồi dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng và trình độ trí tuệ cho đội ngũ Đảng viên mới, đồng thời đồng chí Nguyễn Tố Quyên cũng hy vọng rằng các đồng chí Đảng viên mới sẽ luôn tự học hỏi, nâng cao bản lĩnh chính trị cũng như nghiệp vụ chuyên môn, thực hiện tốt những nhiệm vụ chính trị tư tưởng được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường ĐHXD trở thành tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Khối, đồng chí PGS.TS Phạm Duy Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD cảm ơn Đảng ủy Khối đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho Đảng bộ Trường ĐHXD, đồng thời chào mừng 83 Đảng viên mới đã tới tham gia lớp bồi dưỡng. PGS.TS Phạm Duy Hòa hy vọng các đồng chí Đảng viên mới sẽ tích cực thảo luận, cập nhật những kiến thức, nhận thức đúng đắn về tổ chức Đảng để trở thành Đảng viên chính thức trong thời gian tới. PGS.TS Phạm Duy Hoà cũng cho biết Nhà trường cam kết sẽ tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, công tác hậu cần cũng như trang thiết bị học tập để đảm bảo cho lớp học được thành công tốt đẹp.

PGS.TS Phạm Duy Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại lớp học

Trong thời gian 03 ngày, các đồng chí Đảng viên mới sẽ được hướng dẫn, bồi dưỡng những nội dung lý luận chính trị cơ bản, bao gồm 10 chuyên đề theo chương trình quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương đề ra. Kết thúc khóa học các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tập và xét trở thành Đảng viên chính thức.

Phạm Nhung – Phòng TT&TT