Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2016-2017

Thực hiện thông tư liên tịch số 09/1998/TTLT-TCCP-TLĐLĐ ngày 04/12/1998 của Ban Tổ chức cán bộ Chính phủ và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, hướng dẫn về tổ chức và nội dung Hội nghị Cán bộ viên chức trong cơ quan, sáng 27/9/2016, trường Đại học Xây dựng đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2016 - 2017 tại Hội trường G3. Tham dự hội nghị có 390/459 đại biểu (trong đó 451 đại biểu được bầu từ Hội nghị CBVC cơ sở và 8 đại biểu đương nhiên).

Hội nghị đã bầu Đoàn Chủ tịch gồm 5 đồng chí:

1. Đồng chí Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng;
  2. Đồng chí  Phạm Quang Dũng - Phó Hiệu trưởng;
  3. Đồng chí Hồ Ngọc Khoa - Chủ tịch Công đoàn trường;
  4. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hải -Trưởng Ban Nữ công – Công đoàn trường;
  5. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương - Phó Trưởng Phòng HCTH;

và đoàn thư ký gồm 2 đồng chí:

1. Đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh -  Phòng Đào tạo;
  2. Đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.

Đoàn Chủ tịch và Đoàn thư ký

Hội nghị đã nghe đồng chí Hồ Ngọc Khoa - Chủ tịch Công đoàn trường trình bày tổng hợp ý kiến thảo luận tại33 Hội nghị CBVC cơ sở; Đồng chí Phạm Duy Hòa -Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởngNhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 và trọng tâm công tác năm học 2016 - 2017.Đồng chí Phạm Duy Hòa cũng đã giải đáp ý kiến thảo luận từ Hội nghị CBVC các đơn vị với 04 nhóm vấn đề cơ bản: Đào tạo;  Nghiên cứu khoa học và Hoạt động công nghệ; Tài chính, đầu tư, cơ sở vật chất và đời sống; Chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, đoàn thể và thi đua khen thưởng.Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến phát biểu trực tiếp của các đại biểu  tại Hội trường. Các ý kiến đều đánh giá cao những việc quan trọngNhà trường đã làm được trong năm học qua như: nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị tại giảng đường, nâng cấp cải thiện điều kiện làm việc của các đơn vị, cải tạo nhà xe, khánh thành Thư viện điện tử v.v..; đồng thời bày tỏ ý kiến mong muốn Nhà trường đẩy mạnh hơn nữa việc đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy, nâng cao điều kiện dạy và học của thầy và trò, nâng cao chất lượng phòng thí nghiệm, phòng máy tính, hệ thống CNTT, nâng cấp, sửa chữa phòng ở KTX,nâng cao trình độ ngoại ngữ với giảng viên;… xây dựng môi trường làm việc văn minh, lịch sự.

Đồng chí Phạm Duy Hòa -Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 và trọng tâm công tác năm học 2016 - 2017

Sau phần thảo luận, đồng chí Nguyễn Duy Thái – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân (TTND) năm học 2015-2016 và Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ Ban Thanh tra nhân dân 2014-2016. Đồng chí Hồ Ngọc Khoa –Chủ tịch Công đoàn trường, thay mặt BCH Công đoàn trường, đã gửi lời cảm ơn các đồng chí trong Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014-2016 vì những đóng góp tích cực và hiệu quả của các đồng chí. Ban TTND đã hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch thanh tra hằng năm theo chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của mình.

Hội nghị đã bỏ phiếu bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018  gồm các đồng chí:

1. Kiều Thế Chinh  - Khoa Xây dựng DD&CN
  2. Nguyễn Hải Đăng - Phòng Tổ chức Cán bộ
  3. Nguyễn Văn Đồng -  Khoa Vật liệu XD
  4. Đào Hải Nam - Khoa Kiến trúc và Quy hoạch
  5. Bùi Quang Thanh - Khoa Cơ khí Xây dựng
  6. Bùi Khánh Trình - Khoa CNTT
  7. Vũ Kim Yến - Khoa Kinh tế & QL XD

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018 ra mắt Hội nghị

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọngvềcác mảng: công tác chính trị tư tưởng; công tác tổ chức; công tác đào tạo; công tác NCKH-chuyển giao công nghệ; công tác đối ngoại, hợp tác trong nước và quốc tế; công tác xây dựng CSVC và đời sống.… đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC, sinh viên và học viên phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường.

Trước khi kết thúc Hội nghị, đồng chí Hồ Ngọc Khoa - Chủ tịch Công đoàn trường đã phát động thi đua năm học 2016-2017 đến toàn thể cán bộ viên chức ở mọi vị trí công tác trong toàn trường, tích cực lao động sáng tạo, góp phần cùng Nhà trường hoàn thành tốt kế hoạch công tác và nhiệm vụ chính trị năm học 2016-2017. Với sự nỗ lực phấn đấu, thi đua lao động sáng tạo của toàn thể cán bộ viên chức, sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, chắc chắn tập thể cán bộ viên chức nhà trường sẽ thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2016-2017, tạo đà cho một chu trình phát triển mới, bền vững, chất lượng và hội nhập của trường Đại học Xây dựng.

Đồng chí Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn trường lên phát động thi đua năm học 2016-2017

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Thảo luận tại hội trường

Đồng chí Nguyễn Duy Thái – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2015-2016 và Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ Ban Thanh tra nhân dân 2014-2016

Phạm Thị Mỹ Lan – Phòng TT&TT