Lễ khai trương Chi nhánh phía Nam - Công ty Tư vấn Đại học Xây dựng

Ngày 25/4/2016 , Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng (CCU) đã chính thức khai trương Chi nhánh phía Nam tại địa chỉ số 43H  Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện này thể hiện quyết tâm của lãnh đạo Công ty đối với việc phát triển thị trường tư vấn xây dựng phía Nam và cũng khẳng định uy tín trong hoạt dộng nghề nghiệp của Văn phòng đại diện CCU- đơn vị tiền thân của Chi nhánh phía Nam .

Toàn cảnh Hội trường buổi lễ

Tham dự lễ có PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng; GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng; Ông Nguyễn Văn Khánh – Giám đốc Công ty CCU cùng đoàn cán bộ Nhà trường và Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng và đông đảo các đơn vị đối tác, các thế hệ cựu sinh viên trường Đại học Xây dựng tại khu vực phía Nam.

Tại buổi lễ Ông Nguyễn Văn Khánh thay mặt Hội đồng thành viên đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo của Chi nhánh.

Thay mặt Ban lãnh đạo mới được bổ nhiệm, Ông Nguyễn Tuấn Long – Giám đốc Chi nhánh đã phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Công ty đã tin tưởng trao trách nhiệm và hứa sẽ phấn đấu hết sức mình cùng tập thể cán bộ viên chức Chi nhánh phía Nam hoàn thành nhiệm vụ, phát triển chi nhánh xứng đáng là một địa chỉ tin cậy cho các nhà đầu tư, các khách hàng trong và ngoài nước.

Phát biểu chúc mừng PGS.TS Phạm Duy Hoà – Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và cảm ơn các đối tác, các thế hệ cựu sinh viên trường Đại học Xây dựng phía Nam đã quan tâm giúp đỡ, hợp tác với Văn phòng đại diện của Công ty trong những năm qua đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng Chi nhánh phía Nam - Công ty CCU sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Trong thời gian gần đây, Công ty Tư vấn Đại học Xây dựng đã phát huy tiềm lực khoa học kỹ thuật của đội ngũ cán bộ, các nhà khoa học của Nhà trường, đi sâu nghiên cứu và phát triển tiến bộ KHCN và đạt được thành công trong hoạt động sản xuất. Chúng ta tin tưởng rằng sự ra đời của Chi nhánh phía Nam sẽ thiết thực đóng góp những thành công mới trong chiến lược phát triển của Công ty.

Ông Nguyễn Văn Khánh – Giám đốc Công ty trao quyết định cho ban lãnh đạo Chi nhánh phía Nam

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Tuấn Long – Giám đốc Chi nhánh phía Nam phát biểu nhận chức

Khách mời và Ban lãnh đạo CCU chụp ảnh lưu niệm