Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tham dự Tọa đàm và Ký kết Thoả thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả

Ngày 19/3/2022 tại Thành phố Quy Nhơn, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tham dự Tọa đàm liên kết phát triển nguồn nhân lực do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả tổ chức.

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

Tại buổi Tọa đàm có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Hoàng Giang, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế cùng các Thầy/ Cô và 18 sinh viên ưu tú đại diện cho Khoa Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, Kinh tế & Quản lý Xây dựng, Cầu Đường; Ông Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch HĐQT cùng Ban lãnh đạo, cán bộ của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả và đại diện Ban Giám hiệu, các Thầy/ Cô giáo, sinh viên tiêu biểu đến từ 15 trường đại học, cao đẳng nghề khác.

Đại diện lãnh đạo các bên tham gia Tọa đàm

Cũng tại buổi Tọa đàm này, Nhà trường đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả nhằm khuyến khích, hỗ trợ và tạo điều kiện học tập, cơ hội việc làm cho sinh viên, gắn đào tạo với nhu cầu xã hội, đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa các doanh nghiệp với Nhà trường.

Đại diện lãnh đạo các bên tham gia ký kết Thỏa thuận hợp tác

Việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao rất quan trọng và luôn được Nhà trường đặt làm vấn đề trọng tâm. Kết quả đào tạo được chứng minh qua các thế hệ sinh viên xuất sắc, trong đó rất nhiều Cựu sinh viên đã và đang giữ các vị trí chủ chốt như Tổng Giám đốc, Giám đốc kỹ thuật ... tại các doanh nghiệp lớn trong đó có Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Phòng Hợp tác Quốc tế - HUCE