Hoạt động chung

Lễ trao quyết định tuyển dụng viên chức năm 2022

Ngày 03/6/2022, tại Hội trường tầng 2 – Nhà Thư viện, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) đã long trọng tổ chức lễ trao quyết định tuyển dụng viên chức năm 2022 cho 21 cán bộ viên chức (CBVC) đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển dụng viên chức Trường ĐHXDHN năm 2022.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Ngọc Linh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường và 21 CBVC mới trúng tuyển.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐHXD HN, TS. Nguyễn Ngọc Linh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố Quyết định Công nhận thí sinh trúng tuyển viên chức và các Quyết định tuyển dụng viên chức năm 2022. PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định, PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng cho các viên chức mới được tuyển dụng.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các viên chức mới được tuyển dụng

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Duy Hòa gửi lời chúc mừng đến các CBVC trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2022 và nhiệt liệt chào đón các CBVC chính thức đến với mái nhà chung Trường ĐHXDHN. Thầy cũng mong muốn các viên chức mới được tuyển dụng, cần ý thức được vinh dự và trách nhiệm đối với công việc; tiếp tục trau dồi kiến thức, nỗ lực phấn đấu, ham học hỏi, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các CBVC mới được tuyển dụng

Đại diện các CBVC mới trúng tuyển, TS. Dương Văn Toàn - Giảng viên bộ môn Khoa học Mác-Lênin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Nhà trường, Hội đồng tuyển dụng cùng các đơn vị trong toàn trường đã đến tặng hoa và chúc mừng. Đồng thời, TS. Dương Văn Toàn bày tỏ niềm vinh dự cũng như trách nhiệm khi được giao trọng trách và hứa sẽ đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

TS. Dương Văn Toàn – Giảng viên bộ môn Khoa học Mác-Lênin, đại diện cho các CBVC mới trúng tuyển phát biểu cảm ơn

Đăng Được – Phòng TTTS