Ngày 9/9/2024, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2023-2024 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024-2025.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm - Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường; các UV Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Trường, Trưởng, Phó Ban Thanh tra nhân dân Trường, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng Tổ công đoàn.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHXDHN trình bày Báo cáo tổng kết tại Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm - Chủ tịch Công đoàn Trường cho biết, trong năm học 2023-2024, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã triển khai tốt các công tác đoàn thể xã hội, chăm lo cho CBVC đồng thời tổ chức và thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBVC, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết gắn bó và tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn Trường. Đồng thời, hội nghị cũng nêu ra những khó khăn và hạn chế trong việc triển khai các hoạt động công đoàn và đưa ra những góp ý, định hướng, giải pháp cho Công đoàn Trường nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Nhà Trường và hoạt động công đoàn trong năm học 2024-2025.

PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng Trường ĐHXDHN phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động và thành tích mà Công đoàn trường đã đạt được trong năm học 2023-2024. PGS.TS Hoàng Tùng mong muốn trong thời gian tới, Công đoàn tiếp tục thực hiện tốt và có những đề xuất cải tiến công tác hỗ trợ, chăm lo đời sống VCNLĐ của Trường; đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá sâu rộng trong toàn thể VCNLĐ về các hoạt động của Trường, tạo sự hiểu biết và đồng thuận cao trong VCNLĐ của Trường; Tích cực đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của tổ chức Công đoàn; Cần có sự phối hợp nhịp nhàng cùng với Ban Giám hiệu Nhà trường và các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường để thực hiện các nhiệm vụ chính trị một cách hiệu quả nhất.

Hội nghị thành công tốt đẹp, khép lại bằng lễ tuyên dương, khen thưởng các tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2023-2024. Chúc mừng các cá nhân, tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024 được BCH CĐGDVN và BCH Công đoàn Trường ĐHXDHN ghi nhận.

Phòng Truyền thông và Tuyển sinh