Đội bóng đá cán bộ viên chức Trường Đại học Xây dựng đoạt giải nhất Giải bóng đá truyền thống CNVCLĐ & LLVT – Quận Hai Bà Trưng năm 2016

Chào mừng 130 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5 và hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích nhân Kỷ niệm 55 năm thành lập Đảng bộ và chính quyền Quận Hai Bà trưng, liên đoàn Lao động Quận Hai Bà trưng đã tổ chức Giải bóng đá truyền thống Công nhân viên chức lao động và Lực lượng vũ trang (CNVCLĐ & LLVT) - Quận Hai Bà Trưng lần thứ XVI - năm 2016 với sự góp mặt của 24 đội bóng.

Trải qua các trận đấu ở vòng loại, đội bóng đá Cán bộ viên chức (CBVC) Trường Đại học Xây dựng đã bước vào trận chung kết gặp Đội Công ty Thoát nước Hà Nội với tinh thần quyết chiến, phấn khởi và đã giành chiến thắng ngoạn mục với tỷ số 5 – 1 qua đó giành ngôi quán quân Giải bóng đá truyền thống CNVCLĐ & LLVT - Quận Hai Bà Trưng lần thứ XVI - năm 2016.

Đến tham gia cổ cho đội bóng ở trận chung kết diễn ra vào sáng ngày 25/5/2016 có nhiều thầy cô là Trưởng khoa, Trưởng Phòng, Ban trong trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường và các em sinh viên. Đây là một sân chơi bổ ích để các giảng viên, CBVC có điều kiện rèn luyện sức khỏe, gặp gỡ, trao đổi giao lưu với các Cơ quan, tổ chức trên địa bàn Quận.

Description: C:\Users\DHXD01\Desktop\bong da cbvc\IMG_1362.JPG

Đội bóng đá CBVC Trường Đại học Xây dựng chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Quận Hai Bà Trưng

Description: C:\Users\DHXD01\Desktop\bong da cbvc\IMG_1362.JPG

Đội bóng đá CBVC Trường Đại học Xây dựng  chụp ảnh lưu niệm với đại diện lãnh đạo Quận Hai Bà Trưng