Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho gần 1.000 cán bộ viên chức và người lao động năm 2024

Từ ngày 4-11/4/2024, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho gần 1.000 cán bộ viên chức (CBVC) và người lao động đang làm việc tại Trường.

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động ý nghĩa, được Trường ĐHXDHN tổ chức thường niên, thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích cho cán bộ viên chức và người lao động của Lãnh đạo Nhà trường, giúp CBVC và người lao động phát hiện sớm nhất, điều trị bệnh kịp thời để yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cán bộ viên chức xếp hàng lấy sổ khám

Công tác khám sức khỏe được Trạm Y tế Nhà trường phối hợp cùng với các đơn vị liên quan chuẩn bị chu đáo, đảm bảo quá trình khám diễn ra một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Gần 1.000 cán bộ viên chức và người lao động đã thực hiện kiểm tra toàn diện các chỉ số sức khỏe, bao gồm đo huyết áp, đo đường huyết, xét nghiệm máu, xét nghiệm nhanh các chỉ số sinh hóa cơ bản, kiểm tra tim mạch, phổi và các cơ quan khác. Ngoài ra, các bác sĩ chuyên khoa đã thực hiện các xét nghiệm nâng cao như siêu âm, X-quang, điện tim hay các xét nghiệm nội soi nếu cần thiết. Tất cả các hạng mục thuộc gói khám đều được lựa chọn phù hợp nhất với các CBVC và người lao động công tác tại Trường ĐHXDHN.

Hình ảnh cán bộ viên chức, người lao động Trường ĐHXDHN thực hiện khám bệnh

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền – Trạm trưởng Trạm Y tế Nhà trường cho biết: “Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền lợi và lợi ích cho CBVC và người lao động trong toàn trường. Mặc dù số lượng CBVC khám rất đông, nhưng đã được phân chia lịch và ngày giờ cụ thể, khoa học; CBVC chấp hành tốt và khám đúng theo lịch, vì thế công tác thăm khám diễn ra nhanh chóng và hiệu quả”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền – Trạm trưởng Trạm Y tế Trường Đại học Xây dựng Hà Nội hỗ trợ các CBVC Nhà trường lấy sổ khám

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh