Lễ Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10/2023, Công đoàn trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc mừng, tri ân các nữ công đoàn viên đang công tác tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) và trao giải cuộc thi ảnh Duyên dáng áo dài HUCE 2023.

Đến tham dự buổi lễ, về phía khách mời có: ThS. Vũ Thu Hằng - Trưởng Ban nữ công, Trường ĐH KHXH&VN; ThS. Nguyễn Thu Phương – Ban nữ công Trường ĐH Khoa học tự nhiên. Về phía Trường ĐHXDHN có: PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm – Chủ tịch Công đoàn trường và đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban cùng đông đảo nữ công đoàn viên trong trường.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại Lễ kỷ niệm, Công đoàn Trường ĐHXDHN giới thiệu và ra mắt Ban Nữ công trường nhiệm kỳ 2023-2028 – những người góp phần quan trọng tổ chức các hoạt động của nữ công đoàn viên Nhà trường. Thay mặt Ban Nữ công, đồng chí Nguyễn Phương Thảo – Trưởng Ban nữ công đã báo cáo tổng kết công tác nữ công năm học 2022-2023 và thay mặt Công đoàn Trường ĐHXDHN gửi lời chúc mừng đến các nữ đoàn viên công đoàn của Nhà trường nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Cô cũng công bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, Công đoàn cùng toàn thể các nam cán bộ viên chức trường ĐHXDHN đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và dành những tình cảm tốt đẹp tới các chị, em cán bộ viên chức.

TS. Nguyễn Phương Thảo – Trưởng ban Nữ công báo cáo tổng kết công tác nữ công năm học 2022-2023

Trao tặng bằng khen của Công đoàn Trường ĐHXDHN cho các Công đoàn bộ phận có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị, em nữ viên chức trong toàn trường. Ghi nhận, cảm ơn và biểu dương những đóng góp của các nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong công cuộc xây dựng, phát triển trường ĐHXDHN trong suốt những năm qua. Đồng thời, Thầy cũng hy vọng các chị em nữ viên chức sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, góp phần xây dựng và khẳng định thương hiệu của Nhà trường.

PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ viên chức trường ĐHXDHN

PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng đại diện Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng nữ công đoàn viên nhân ngày 20/10

Trao giải cuộc thi ảnh Duyên dáng áo dài HUCE 2023

Với mong muốn các nữ cán bộ viên chức luôn luôn tươi trẻ, xinh đẹp, Công đoàn ĐHXDHN đã mời chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của Công ty TNHH Mỹ Anh KOREA – đơn vị tài trợ và là giám khảo cuộc thi ảnh Duyên dáng áo dài HUCE 2023 đến chia sẻ với các chị, em nữ cán bộ viên chức Trường ĐHXDHN chủ đề “Chương trình đẹp cùng OHUI”, để giúp các chị em cán bộ viên chức có được những kiến thức chăm sóc sắc đẹp thiết thực và bổ ích, có thể vận dụng hàng ngày để chăm sóc sắc đẹp cho bản thân gia đình và nữ đồng nghiệp.

Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp của Công ty TNHH Mỹ Anh KOREA chia sẻ kiến thức làm đẹp tại chương trình

Đại biểu và khách mời chụp ảnh kỷ niệm

Một số hình ảnh khác của chương trình:

Tiết mục văn nghệ của sinh viên chào mừng Ngày Phụ nữ Niệt Nam

PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm – Chủ tịch Công đoàn trường trao chứng nhận và tặng hoa cảm ơn Nhà tài trợ

Các bức ảnh đạt giải cuộc thi ảnh Duyên dáng áo dài HUCE 2023

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh