Lễ trao huy hiệu Đảng và Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016

Chiều ngày 29/3/2017, Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng năm 2017 và Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Tham dự buổi lễ có: Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; PGS.TS Phạm Duy Hòa - Ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí cán bộ, Đảng viên trong toàn Đảng bộ Trường ĐHXD.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Thi – Thường vụ Đảng ủy lên công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2017 theo Quyết định số 1707- QĐ/TU của Thàng ủy Hà Nội. Theo đó, các đồng chí đảng viên dưới đây được vinh dự nhận huy hiệu đảng lần này:

- Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng gồm 01 đồng chí:

1. Đồng chí Phùng Văn Lự

Chi bộ Khoa Vật liệu xây dựng

- Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng gồm 06 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Đăng Hạc

Chi bộ Khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng

2. Đồng chí Đoàn Ngọc Tranh

Chi bộ Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp

3. Đồng chí Hà Xuân Điền

Chi bộ Khoa Xây dựng Cầu đường

4. Đồng chí Vũ Liêm Chính

Chi bộ Khoa Cơ khí xây dựng

5. Đồng chí Phùng Văn Lự

Chi bộ Khoa Vật liệu xây dựng

6. Đồng chí Phạm Văn Chuyên

Chi bộ Khoa Xây dựng Cầu đường

-       Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng gồm 02 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Tiến Oanh                        Chi bộ Khoa Xây dựng Cầu đường

2. Đồng chí Phan Ý Thuận

Chi bộ Khoa Xây dựng Công trình biển và Dầu khí

-       Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng gồm 01 đồng chí:

1. Đồng chí Đinh Đình Trường

Chi bộ Khoa Xây dựng Công trình thủy

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã lên trao Huy hiệu, phát biểu chúc mừng các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng lần này và bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của Đảng bộ Nhà trường trong công tác đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ.

IMG_9272.JPG

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng bộ Trường ĐHXD, PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ghi nhận sự nỗ lực và cảm ơn những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đối với sự phát triển của Đảng bộ, mong muốn các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường, góp phần thiết thực vào việc xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng trong sạch, vững mạnh.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng trường ĐHXD phát biểu

Thay mặt các đảng viên được trao Huy hiệu, đồng chí Phùng Văn Lự bày tỏ niềm vinh dự, cảm ơn sự ghi nhận của Đảng đã dành cho các đồng chí và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng.

Đồng chí Phùng Văn Lự phát biểu tại buổi lễ

IMG_9272.JPG

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Mở đầu cho phần 2 của chương trình, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD đã lên phát biểu khai mạc "Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017".  PGS.TS Phạm Duy Hòa cho biết, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Khối, Trường ĐHXD đã phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các công tác về Đảng bộ với tinh thần đoàn kết, sáng tạo đổi mới vượt qua các khó khăn thách thức. Đảng bộ Trường ĐHXD đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2016 và tìm ra những thiếu sót cần khắc phục trong năm 2017. Đồng chí Bí thư Đảng ủy hy vọng mỗi đảng viên và toàn thể Đảng bộ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm để đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường, góp phần thiết thực vào việc xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, hướng tới mục tiêu tự chủ trong bối cảnh hội nhập khu vực và quốc tế.

IMG_9272.JPG

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu  khai mạc Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2016

Tiếp đó, thay mặt Đảng ủy Trường ĐHXD, PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã trình bày "Báo cáo Tổng kết công tác Đảng năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017"

IMG_9272.JPG

PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trình bày Báo cáo Tổng kết công tác năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Tại Hội nghị, đồng chí Hồ Quốc Khánh – Phó Bí thư chi bộ Phòng Đào tạo, CTCT&QLSV, Thư viện trình bày tham luận “Phát huy vai trò lãnh đạo của chi bộ trong việc phối hợp giữa các đơn vị chức năng để thực hiện nhiệm vụ quản lý đào tạo”. Đồng chí Thái Hồng Nam – Bí thư chi bộ Sinh viên, trình bày tham luận “Tăng cường công tác tổ chức quản lý đảng viên và phát triển đảng trong sinh viên”.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, đồng chí Vũ Tuấn Dũng biểu dương Đảng ủy Trường ĐHXD về những thành tích đã đạt được và mong rằng các đồng chí đảng viên luôn đoàn kết trên tinh thần xây dựng để Đảng ủy Trường ĐHXD ngày càng lớn mạnh và trong sạch.

IMG_9272.JPG

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu tại hội nghị

IMG_9272.JPG

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm