Hoạt động chung

Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022

Ngày 18/6/2022, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ cho 23 tân Tiến sĩ và 260 tân Thạc sĩ của toàn bộ các khóa tốt nghiệp từ năm 2021 đến nay.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có Ông Võ Nguyên Phong – Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội. Về phía Trường ĐHXDHN có PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Bình Hà – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; GS.TS Phạm Văn Hội – Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức; TS. Lê Văn Thành – Nguyên Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban, các cán bộ hướng dẫn ThS, NCS, các cán bộ giảng dạy đã và đang tham gia công tác đào tạo Sau Đại học của Nhà trường. Đặc biệt buổi lễ còn có 23 tân TS, 260 tân ThS cùng toàn thể gia đình và người thân tới tham dự.

Tân TS, ThS chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Nhà trường

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXDHN gửi lời chúc mừng và cảm ơn sự đồng hành của các tân Tiến sỹ, Thạc sỹ với mái trường ĐHXDHN trong suốt quãng thời gian nghiên cứu và học tập vừa qua. Thầy cũng ghi nhận và đánh giá cao sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề của các thầy, cô giáo và cán bộ viên chức trong việc giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu và tổ chức quản lý quá trình học tập của các học viên, góp phần vào sự thành công trong công tác đào tạo của Nhà trường. PGS.TS Phạm Duy Hòa hy vọng rằng các tân TS, ThS sẽ phát huy những kiến thức đã tích lũy và mang theo tinh thần của mái trường ĐHXDHN trong hành trang của mình để tiếp tục phát triển sự nghiệp bản thân, đồng thời nâng cao tầm vóc của Nhà trường bằng những đóng góp vào sự thành công của tổ chức, xã hội nơi mình công tác.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXDHN phát biểu tại buổi lễ

Tiếp theo chương trình, PGS.TS Nguyễn Bình Hà – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố Quyết định Công nhận tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ và thực hiện nghi thức “Đội mũ tốt nghiệp” cho 23 tân Tiến sỹ và 260 tân Thạc sỹ. Đồng thời, PGS.TS Nguyễn Bình Hà cũng công bố quyết định khen thưởng cho 01 tân TS và 69 tân ThS đạt thành tích học tập xuất sắc.

PGS.TS Nguyễn Bình Hà – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố các quyết định

Thay mặt các tân Thạc sĩ, Tiến sĩ tốt nghiệp lần này, tân ThS Võ Minh Quang ngành Kỹ thuật Xây dựng chia sẻ niềm tự hào và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Trường ĐHXDHN đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các học viên trong quá trình học tập và nghiên cứu tại trường. Tân Thạc sĩ hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã tích lũy được nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao của xã hội để xứng đáng là học viên trưởng thành từ Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Tân ThS. Võ Minh Quang - ngành Kỹ thuật Xây dựng phát biểu tri ân Nhà trường

Các tân TS, ThS tặng hoa tri ân thầy Hiệu trưởng

Trong xu hướng tiến tới tự chủ đại học, với sứ mệnh của mình, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội. Đến nay, trường đã đào tạo trên 240 TS và gần 800 ThS, đang nắm giữ những vị trí quan trọng, góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Phạm Nhung – Phòng TT&TS