Vinh danh tân Giáo sư, Phó giáo sư Trường Đại học Xây dựng năm 2016

Sáng 5/11, Hội đồng Chức danh Giáo sư cấp Nhà nước đã trao quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư trong năm 2016 cho 703 nhà giáo, nhà khoa học.

Đây là lần thứ 25 Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư (GS), Phó Giáo sư (PGS). Năm nay, Trường Đại học Xây dựng có 01 thầy giáo được chứng nhận đạt chuẩn GS và 06 thầy, cô giáo được chứng nhận đạt chuẩn PGS.  Đến tham dự và chúc mừng các thầy cô giáo được chứng nhận đạt chuẩn GS, PGS năm 2016 có PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng.

Danh sách các thầy, cô giáo Trường Đại học Xây dựng được chứng nhận đạt chuẩn GS, PGS năm 2016

1

PGS.TS Trần Văn Tuấn – Khoa Cơ khí Xây dựng

Đạt chuẩn GS

2

TS.  Phạm Thanh Tùng - Phó Trưởng khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp

3

TS.  Lê Việt Dũng - Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp

4

TS. Nguyễn Văn Bảo – Khoa Kinh tế Xây dựng, Trưởng phòng Tài vụ

5

TS.  Phạm Hiền Hậu – Phó Trưởng khoa Công trình biển và Dầu khí

6

TS.  Phạm Hoàng Anh – Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp

7

TS. Nguyễn Hoàng Giang - Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế

resize 2.jpg

Các thầy, cô giáo Trường Đại học Xây dựng được chứng nhận đạt chuẩn GS, PGS năm 2016

resize 2.jpg

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng cùng các cán bộ viên chức Nhà trường đến chúc mừng và tặng hoa cho 07 thầy cô giáo đạt chuẩn GS, PGS năm 2016

Việc xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2016 đã tiếp tục góp phần quan trọng để nâng cao cả số lượng và chất lượng đội ngũ trí thức và giảng viên đại học, thúc đẩy việc công bố công trình khoa học trên các tạp chí có uy tín trên thế giới và đưa các sản phẩm khoa học công nghệ ứng dụng vào thực tiễn sản xuất và đời sống xã hội. Đây cũng là điều kiện để các cơ sở giáo dục đại học bổ nhiệm các chức danh này vào các vị trí công tác trên cơ sở chiến lược phát triển đội ngũ, cơ cấu và nhu cầu nhân lực của đơn vị.

Trang Ninh – Phòng TT&TT