Hoạt động chung

Lễ Tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2020 – 2021

Ngày 10/12/2021, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) đã long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2020 – 2021.

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS.NGƯT Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Đình Thi - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Tùng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Phan Quang Minh – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng và các cán bộ viên chức trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.NGUT Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường  ghi nhận những đóng góp tích cực của toàn thể CBVC tới mọi mặt hoạt động của Nhà trường và gửi lời chúc mừng tới các thầy, cô giáo, CBVC, các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021, nhận được nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng. Năm học 2020-2021 là năm học thứ 2 bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, bắt buộc Nhà trường phải thích nghi với hoàn cảnh chung của toàn cầu, tuy nhiên Nhà trường vẫn đạt được nhiều thành tích và hoàn thành tốt nhiệm vụ trên mọi mặt hoạt động của Nhà trường. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, PGS.TS Phạm Duy Hòa cũng nêu rõ những mục tiêu, nhiệm vụ, khó khăn và thử thách của năm học 2021-2022. Để hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra  cần sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm và chủ động của tất cả các tập thể, cá nhân trong Nhà trường trên cơ sở tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được nhằm thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ đề ra, có nhiều hơn nữa những cá nhân, tập thể được tuyên dương, khen thưởng, góp phần đưa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội ngày càng đi lên, hoàn thành mục tiêu phát triển cùng Hệ thống Giáo dục Đại học Việt Nam và sánh vai với các trường Đại học trên thế giới.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Một điểm mới trong lễ Tuyên dương, khen thưởng năm nay cũng được thầy Hiệu trưởng công bố là Giải thưởng Bài báo xuất sắc năm học 2020 – 2021 (Best paper award 2020 – 2021) với tổng giá trị 50.000.000 do Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng tài trợ. Giải thưởng được trao cho tác giả,nhóm tác giả có bài báo ISI/SCOPUS thuộc trường, do cán bộ cơ hữu của trường là tác giả chính với các tiêu chí rõ ràng, cụ thể để tính điểm tự động, bài báo xuất bản tính từ thời điểm Online (01/01/2020 - 30/6/2021).

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Du – Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp đã công bố các Quyết định phong tặng Danh hiệu NGƯT và các Danh hiệu thi đua,khen thưởng cho các tập thể, cá nhân trong  toàn trường.

Trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho GS.TS Nguyễn Việt Anh và GS.TS Trần Văn Tuấn

Trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho GS.TS Trần Văn Liên

Trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục

Trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục

Đại diện Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp nhận Cờ thi đua cấp Bộ

Trạm Y tế nhận Cờ thi đua cấp Bộ

Trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Bộ

Trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho các tập thể

Trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho các cá nhân

Trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho các cá nhân

Trao tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc

PGS.TS Nguyễn Việt Phương - Trưởng phòng KH&CN công bố giải thưởng Bài báo xuất sắc năm học 2020 – 2021

Trao tặng Giải thưởng Bài báo xuất sắc năm học 2020 – 2021

Đăng Được – Phòng TT&TS