Hoạt động chung

Khai mạc Giải thể thao Sinh viên truyền thống Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, năm học 2022 - 2023

Sáng Chủ nhật, ngày 12/3/2023, Đoàn TNCS HCM - Hội Sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXD HN) phối hợp cùng Bộ môn Giáo dục thể chất tổ chức khai mạc Giải thể thao sinh viên truyền thống Trường ĐHXDHN năm học 2022-23023.

Giải thể thao sinh viên là một trong những hoạt động được Trường ĐHXD HN tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm tạo sân chơi bổ ích, vui khỏe cho các bạn sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng, nâng cao tinh thần thể thao, gắn kết và giao lưu giữa các bạn sinh viên trong trường, góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho sinh viên trong toàn trường.

Phát biểu tại Lễ khai mạc PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc các bạn sinh viên tham gia giải thể thao thi đấu với tinh thần giao lưu, cao thượng, đoàn kết,  và đạt được kết quả cao. Thầy mong rằng các bạn sinh viên tham gia giải thể thao sẽ góp phần nâng cao nhận thức về ý thức rèn luyện Thể dục Thể thao nâng cao sức khỏe, mỗi đội tuyển, mỗi vận động viên – sinh viên tham dự giải không chỉ phát huy năng lực, sức mạnh thi đấu để đạt thành tích tốt nhất mà còn phải phát huy tinh thần đoàn kết, sự giao lưu chia sẻ giữa các đội tuyển, các đơn vị tham gia thi đấu, góp phần khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện thể chất và phát triển phong trào thể dục thể thao vốn là thế mạnh và truyền thống của cán bộ, sinh viên Trường ĐHXD HN.

Sau 2 năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19, năm nay giải đấu đã được tổ chức trở lại và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên tham gia thi đấu cũng như đến xem và cổ vũ.

Ngay sau lễ khai mạc các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi với các môn: Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, kéo co.

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh