Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Công ty TNHH BLUM Việt Nam

Ngày 19/7/2023, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) và Công ty TNHH Blum Việt Nam (Blum) đã tiến hành Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) nhằm thúc đẩy hoạt động đào tạo và chuyển giao công nghệ cho giảng viên và sinh viên ngành Kiến trúc Nội thất, khoa Kiến trúc và Quy hoạch.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Công ty TNHH Blum Việt Nam có ông Albrecht Bartolein - Tổng Giám đốc; bà Hoàng Bích Ngọc - Trưởng Đại diện Văn phòng tại Hà Nội; bà Phạm Thị Phương Thảo - Trưởng phòng Marketing; bà Nguyễn Thanh Vân - Chuyên viên Marketing CN Hà Nội. Về phía trường Đại học Xây dựng Hà Nội có PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng; TS. Trương Ngọc Lân – Phó trưởng khoa KT&QH; ThS. Trần Quốc Việt – Phó trưởng khoa KT&QH; ThS. Nghiêm Hà Tân – Phó trưởng phòng Hợp tác Quốc tế.

Hai bên trao đổi nội dung hợp tác

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXDHN đánh giá cao việc ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Blum Việt Nam, là một trong những chiến lược quan trọng trong phát triển đào tạo của Nhà trường, mô hình đào tạo gắn liền với thực tiễn, gắn liền với các doanh nghiệp đang là xu hướng chung mà các trường Đại học tại Việt Nam đang áp dụng và hướng tới hội nhập toàn cầu. PGS.TS Phạm Xuân Anh tin tưởng rằng việc ký kết hợp tác này sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển của cả hai bên và cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện những nội dung trong bản ký kết.

Hai bên đã cùng nhau thỏa thuận và tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với mục tiêu chung là Hỗ trợ và tài trợ các hoạt động liên quan đến sinh viên khoa Kiến trúc và Quy hoạch; Hai bên hợp tác, kết nối và thu hút chuyên gia nhằm tổ chức các hoạt động đào tạo chuyên môn, thực hành nghiệp vụ, phát triển các hoạt động đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn và kỹ năng thực hành trong lĩnh vực thiết kế, trang trí và kinh doanh thiết bị nội thất; Tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên; Xây dựng và đóng góp Quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên hiếu học nhưng gặp khó khăn về tài chính của khoa Kiến trúc và Quy hoạch, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Hai bên tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác

Việc ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Blum là một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác. Hy vọng trong tương lai gần, hai bên sẽ cùng nhau phát triển các chương trình hợp tác, các đề tài dự án chung nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh