Hội nghị tập huấn xây dựng chuẩn đầu ra chương trình đào tạo đại học theo CDIO

Tiếp tục thực hiện kế hoạch triển khai các hoạt động thực hiện Đề án xây dựng chương trình đào tạo theo CDIO, ngày 15/03/2017, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) tổ chức “Hội nghị Tập huấn xây dựng chuẩn đầu ra (CĐR) chương trình đào tạo đại học theo CDIO”.

Trực tiếp trao đổi kinh nghiệm về xây dựng CĐR chương trình đào tạo đại học theo CDIO là các chuyên gia đến từ Trường Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh: PGS.TS Đoàn Thị Minh Trinh - Nguyên Phó ban Đại học - Sau Đại học; PGS.TS Phạm Trần Vũ – Phó Trưởng khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính – Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh; TS. Huỳnh Văn Thông - Khoa Báo chí tuyên truyền – Trường Đại học Khoa học Xã hội nhân văn; TS. Phạm Công Bằng – Khoa Cơ khí – Trường ĐH Bách Khoa – ĐH Quốc gia TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự hội nghị, về phía trường ĐHXD có: PGS.TS Phạm Duy Hoà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị; cùng đông đảo các thầy cô giáo, cán bộ giảng dạy, trong Nhà trường.

Phát biểu khai mạc hội nghị, PGS.TS Phạm Duy Hoà - Hiệu trưởng Trường ĐHXD quán triệt tầm quan trọng của công tác xây dựng CĐR và yêu cầu các thành viên tham gia tập huấn một cách tích cực, theo đúng chương trình đề ra để tiếp thu tốt nhất những kinh nghiệm của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh trong việc xây dựng CĐR các ngành đào tạo theo CDIO. Thay mặt lãnh đạo trường ĐHXD, PGS.TS Phạm Duy Hòa trân trọng gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia đến từ ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã nhiệt tình quan tâm và hỗ trợ Nhà trường trong công tác xây dựng chương trình đào tạo theo CDIO.

Description: IMG_8739.JPG

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị tập huấn CĐR chương trình đào tạo đại học theo CDIO được diễn ra cả ngày 15/03/2017, bao gồm 04 nội dung: Mô hình CDIO; Xác định mục tiêu chương trình đào tạo; Thiết kế CĐR chương trình đào tạo; và Quy trình xây dựng CĐR chương trình đào tạo. Sau buổi tập huấn chung, hội nghị chia thành 4 tiểu ban và triển khai tập huấn riêng theo các khối ngành, nhóm.

Description: IMG_8760.JPG

Trang Ninh– Phòng TT&TT