Hoạt động chung

Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư đợt 2 năm 2023

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2023-2024, ngày 16/9/2023, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) tổ chức trọng thể Lễ trao bằng cho  07 Tiến sĩ, 170 Thạc sĩ và hơn 800 Kỹ sư, Kiến trúc sư của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có NGƯT.PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng trường; các thầy trong Ban Giám hiệu, cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, các thầy, cô giáo, CBVC Nhà trường và sự có mặt của 07 tân Tiến sĩ, 170 tân Thạc sĩ và hơn 800 tân Kỹ sư, Kiến trúc sư (TS, ThS, KS, KTS)  cùng gia đình, người thân tới tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Trường ĐHXD HN gửi lời chúc mừng đến các TS, ThS, KS, KTS và gia đình cùng người thân. Đồng thời, PGS.TS Phạm Duy Hòa cũng gửi lời cảm ơn tới các thế hệ thầy, cô giáo và CBVC Nhà trường đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển của trường ĐHXDHN. Chia sẻ niềm vui các TS, ThS, KS, KTS đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến các bạn vì đã lựa chọn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội để học tập, nghiên cứu, rèn luyện và trưởng thành. Lễ trao bằng hôm nay là một bước đánh dấu trong cuộc đời của các bạn, và hi vọng các bạn luôn nhớ rằng Trường ĐHXDHN sẵn sàng đón các bạn trở về cùng đại gia đình Đại học Xây dựng Hà Nội. Nhà trường luôn tự hào vì đã được đồng hành trong hành trình chinh phục mục tiêu của các bạnHy vọng các bạn sẽ mang theo tinh thần quyết tâm và những kỷ niệm suốt thời gian học tập rèn luyện tại mái trường này trong hành trang của mình để khởi đầu cho một tương lai tốt đẹp đồng thời nâng cao tầm vóc của nhà trường bằng những đóng góp mà các bạn đem lại cho bản thân, cho gia đình, cho cộng đồng và cho đất nước.

NGƯT.PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXDHN phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, Trường ĐHXDHN vinh dự được đón tiếp PGS.TS Saykhong Saynasin – Vụ trưởng Vụ Đại học, Bộ Giáo dục và Thể thao, CHDCND Lào. PGS.TS Saykhong Saynasin là Nghiên cứu sinh nước ngoài đầu tiên của Trường ĐHXHDN. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Saykhong Saynasin gửi lời cảm ơn đến tập thể trường ĐHXDHN đã dạy dỗ, vun đắp và hướng dẫn cho người học và chúc mừng các bạn học viên, sinh viên của Nhà trường đã được nhận bằng tốt nghiệp. PGS.TS Saykhong Saynasin hi vọng và tin tưởng sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa những sinh viên và học viên kể cả các bạn đến từ Việt Nam và Lào được đào tạo và tốt nghiệp từ Trường ĐHXDHN có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của 2 đất nước Lào và Việt Nam.

PGS.TS Saykhong Saynasin – Vụ trưởng Vụ Đại học, Bộ GD&TT, CHDCND Lào phát biểu tại buổi lễ

Tại Lễ trao bằng, để ghi nhận những cố gắng và kết quả đạt được trong quá trình học tập, nghiên cứu, Trường ĐHXDHN Quyết định tặng giấy khen cho 35 học viên thạc sĩ, 07 sinh viên đạt kết quả Xuất sắc, 37 sinh viên đạt loại Giỏi và 287 sinh viên đạt loại Khá.

Lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và PGS.TS Saykhong Saynasin trao Giấy khen cho các tân TS, ThS, KS, KTS có thành tích nghiên cứu, học tập và rèn luyện tốt

Thay mặt cho các Tân TS, ThS, KS, KTS được nhận bằng tốt nghiệp, Tân Tiến sĩ Langkone Xainavong đã phát biểu bày tỏ niềm tự hào khi được học tập và nghiên cứu dưới mái trường ĐHXDHN và gửi lời tri ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, CBVC Nhà trường đã quan tâm, giúp đỡ các học viên, sinh viên trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại trường. Đồng thời tân TS cũng hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã tích lũy được nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao của xã hội để xứng đáng là học viên, sinh viên trưởng thành từ mái trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Nhân dịp này Tân Tiến sĩ Langkone Xainavong  và đại diện các bạn học viên Thạc sĩ, Kỹ sư có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng Nhà trường.

Tân Tiến sĩ Langkone Xainavong và đại diện tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và tặng lẵng hoa tri ân Trường ĐHXDHN

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội xin gửi lời chúc mừng đến các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và mong rằng các bạn luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, ấm áp về Trường, về nơi các bạn đã trải qua thời gian học tập, rèn luyện và trưởng thành. Trên cơ sở những nền tảng kiến thức và kinh nghiệm học được từ Nhà trường, tin tưởng rằng các tân TS, ThS, KS, KTS sẽ tiếp tục phấn đấu, mang lại lợi ích ngày càng cao cho gia đình và xã hội và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ.

PGS.TS Saykhong Saynasin tặng món quà kỷ niệm đến Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

PGS.TS Phạm Duy Hòa - Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Đình Thi - Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng, cảm ơn các thầy cô hướng dẫn Nghiên cứu sinh

Các Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư thực hiện nghi lễ đội mũ tốt nghiệp

Tân Tiến sĩ Langkone Xainavong thay mặt các Tân TS, ThS, KS, KTS phát biểu cảm ơn

Lãnh đạo Trường ĐHXDHN và khách mời chụp ảnh kỷ niệm cùng các Tân Tiến sĩ

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh