Hoạt động chung

Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Truyền thống Cán bộ Viên chức HUCE-League 2023

Ngày 18/11/2023, tại Sân bóng Hồng Minh (Linh Đường, Hoàng Mai, Hà Nội) đã diễn ra lượt đấu cuối và Lễ Bế mạc giải Bóng đá Truyền thống Cán bộ Viên chức (HUCE-League 2023). Giải Bóng đá HUCE-League 2023 là một hoạt động thể thao nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXHN) tổ chức.

Tham dự buổi Lễ Bế mạc có: PGS.T. Hoàng Tùng – Hiệu trưởng Trường ĐHXDHN; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Duy Hòa – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Lâm – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng đại diện lãnh đạo các khoa, viện, phòng, ban các vận động viên và đông đảo các cán bộ viên chức cùng các bạn sinh viên trong trường đã đến tham gia cổ vũ.

Giải bóng đá HUCE-League 2023 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, kịch tính đến tận những giây cuối cùng. Chức Vô địch của giải đấu chỉ được quyết định với hiệu số bàn thắng khi Đội Liên quân Khoa Kỹ thuật môi trường – Giáo dục thể chất Quốc phòng – Thư viện (MTT) có nhiều hơn 01 bàn thắng so với Đội Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp (Xây dựng). Và kết quả các giải 3 – 4 cũng chỉ được phân định với kết quả thắng – thua của các trận đấu khác trong lượt đấu cuối cùng. Có thể nói HUCE-League 2023 là giải đấu có kịch bản hấp dẫn và kịch tính nhất từ trước đến nay của Giải Bóng đá Truyền thống Cán bộ Viên chức Trường ĐHXDHN.

Phát biểu Bế mạc Giải đấu, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Lâm – Chủ tịch Công đoàn Trường chúc mừng thành công tốt đẹp của Giải đấu, thầy cũng cảm ơn các vận động viên, Tổ Trọng tài, cổ động viên và Ban Tổ chức, tất cả đã cùng cố gắng vì một Mùa giải thành công. Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Lâm cũng gửi lời chúc mừng đến tất cả các giảng viên, cán bộ viên chức và gia đình luôn mạnh khỏe, công tác tốt và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và sự phát triển trong tương lai của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Lâm – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu Bế mạc Giải đấu

Giải đấu diễn ra qua 7 vòng đấu, với tinh thần thể thao trung thực và cao thượng, thi đấu đoàn kết, các đội bóng đã mang đến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, nhiều trận đấu hấp dẫn, sôi nổi và kịch tính. Giải đấu đã thành công tốt đẹp, qua đó một lần nữa khẳng định sự phát triển của phong trào thể dục thể thao, cũng như sự cần thiết của việc duy trì thường xuyên các phong trào rèn luyện sức khỏe cho đội ngũ viên chức, người lao động trong toàn Trường. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực giúp công đoàn viên nâng cao thể lực, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, động viên công đoàn viên trong Trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của Nhà trường, hướng đến chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

PGS.TS. Hoàng Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS. Nguyễn Ngọc Lâm trao giải Nhất cho đội Liên quân MTT

PGS.TS. Phạm Duy Hòa – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng trao giải Nhì cho Đội bóng Khoa Xây dựng

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng trao giải Ba cho Đội Liên quân Kinh tế & Quản lý XD – Cơ khí – Công trình thủy – Công trình biển (KCTB)

ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Công đoàn trao giải Khuyến khích cho Đội bóng Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng (CCU)

Tập thể vận động viên, cổ động viên, khách mời và Ban tổ chức chụp ảnh kỷ niệm

Một số hình ảnh khác của Lễ Bế mạc

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Lâm – Chủ tịch Công đoàn Trường trao giải Vua phá lưới cho các cầu thủ đạt giải

ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa cảm ơn Tổ Trọng tài điều hành giải đấ

Một số pha bóng đẹp của các đội trong Lượt đấu thứ 7

Đăng Được - Phòng TT&T