Hội nghị Cán bộ viên chức Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, năm học 2023-2024

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2023-2024, ngày 10/11/2023, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2023-2024. Hội nghị được tổ chức để tập thể lãnh đạo Trường cáo công tác hoạt động và những việc đã làm được cũng như những điểm còn hạn chế trong việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ viên chức (CBVC) năm học 2022-2023, đồng thời là dịp trao đổi trực tiếp giữa cán bộ viên chức, người lao động của Nhà trường và lãnh đạo Nhà trường.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Hoàng Tùng – Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Xuân Anh - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm – Chủ tịch Công đoàn trường; PGS.TS Nguyễn Văn Bảo – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Trường và 442 đại biểu được bầu từ Hội nghị cán bộ viên chức các đơn vị, thay mặt cho hơn 900 cán bộ, giảng viên, người lao động trong toàn Trường.

Biểu quyết bầu Đoàn chủ tịch

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

Tại hội nghị, thay mặt BCH Công đoàn, đ/c Nguyễn Ngọc Lâm - Chủ tịch Công đoàn trường trình bày Báo cáo kết quả triển khai Hội nghị CBVC cơ sở và đồng chí Nguyễn Văn Đồng – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân (TTND) trình bày báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2022-2023.

Đ/C Nguyễn Ngọc Lâm - Chủ tịch Công đoàn trường trình bày Báo cáo kết quả triển khai Hội nghị CBVC cơ sở

Đ/C Nguyễn Văn Đồng – Trưởng Ban TTND trình bày báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2022-2023

Thay mặt Đoàn chủ tịch, PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày tóm tắt Báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2023-2024. Bên cạnh các thành quả đã đạt được, Báo cáo cũng đề cập những điểm còn hạn chế trong hoạt động, công tác của Nhà trường. Báo cáo cũng chĩ rõ thực trạng hiện tại Trường ĐHXDHN đang đứng trước một số khó khăn nhất định, đòi hỏi sự quyết tâm, đồng lòng, đoàn kết và chia sẻ của toàn thể CBVC trong toàn Trường.

PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo trước hội nghị

Cũng tại Hội nghị, các đồng chí trong Ban Giám hiệu đã giải đáp các ý kiến của CBVC ở Hội nghị CBVC cấp cơ sở. Các ý kiến đã được Ban Giám hiệu giải đáp cụ thể, một số nội dung chưa thể triển khai thực hiện ngay sẽ được nghiên cứu, trao đổi giữa các bên liên quan và trả lời sau đến các đơn vị sau khi có sự thống nhất của tập thể lãnh đạo Nhà trường.

PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng giải đáp các ý kiến liên quan đến mảng công tác được phân công

PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng giải đáp các ý kiến liên quan đến mảng công tác được phân công

Thay mặt Hội đồng trường, đồng chí Nguyễn Đình Thi - Chủ tịch Hội đồng trường báo cáo kết quả công tác hoạt động và công tác giám sát của Hội đồng trường đã thực hiện trong năm học 2022-2023.

PGS.TS Nguyễn Đình Thi - Chủ tịch Hội đồng trường trình bày báo cáo của Hội đồng trường

Cũng tại Hội nghị, tại phần thảo luận trực tiếp, các ý kiến đóng góp đều nhất trí và đánh giá cao những nội dung đã làm được cũng như nhìn nhận thẳng vào thực trạng của Trường, các ý kiến góp ý tâm huyết đều mang tính xây dựng, hướng đến sự phát triển chung của Nhà trường.

Các đại biểu tham dự hội nghị phát biểu ý kiến

Kết thúc Hội nghị, đ/c Nguyễn Ngọc Lâm - Chủ tịch Công đoàn Trường đã phát động phong trào thi đua năm học 2023-2024. Đồng chí kêu gọi toàn thể CBVC đang công tác tại mọi vị trí trong Trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; nêu cao tinh thần, thái độ tích cực để góp phần cùng Nhà trường hoàn thành tốt kế hoạch công tác và nhiệm vụ chính trị năm học 2023-2024, tiếp tục phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo. Tin tưởng rằng, với sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự giám sát của Hội đồng trường, cùng sự đoàn kết, cố gắng của tập thể cán bộ viên chức trong toàn Trường, chắc chắn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội sẽ vượt qua được những khó khăn và thách thức trước mắt để tiếp tục phát triển.

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh