Hoạt động chung

Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Truyền thống Cán bộ Viên chức HUCE-League 2022 Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 19/11/2021, giải Bóng đá Truyền thống Cán bộ Viên chức HUCE-League 2022 Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức đã diễn ra lượt đấu cuối và tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải. Năm nay lượt đấu cuối và Lễ Bế mạc cùng lễ trao giải được diễn ra tại Sân vận động cơ sở Đào tạo Thực nghiệm tại Hà Nam.

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy cô là lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, các vận động viên và đông đảo các cán bộ viên chức trong trường đã đến tham gia cổ vũ.

Lượt đấu cuối của Giải bóng đá CBVC Trường ĐHXDHN (HUCE-League) 2022 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Tại lượt đấu đầu tiên của vòng đấu cuối, trận đấu giữa 2 đội Khoa Xây dựng DD&CN gặp Khoa Cầu Đường đã có một đội hình ra sân vô cùng “đắt giá” gồm nhiều “lão tướng” là các thầy có học hàm, học vị từ Phó Giáo sư – Tiến sĩ trở lên, các cầu thủ "lão tướng" ra sân trong 10 phút đầu tiên của trận đấu đã thi đấu đúng với tinh thần thể thao vui khỏe và gắn kết với nhiều tình huống đẹp mắt. Tại lượt trận thứ 2 với 2 trận đấu giữa các đội trực tiếp cạnh tranh thứ hạng từ vị trí thứ 2 đến vị trí thứ 4, các trận đấu vô cùng hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao, các tình huống tranh chấp nóng bỏng trên sân với nhiều cảm xúc, bất ngờ và kịch tính đến phút cuối, cảm xúc được dồn nén và chỉ được vỡ òa khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.

Đội hình ra sân vô cùng “đắt giá” gồm nhiều “lão tướng” của Khoa Xây dựng DD&CN gặp Khoa Cầu Đường

Trước khi trao giải cho các đội bóng, PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng thành công tốt đẹp của giải đấu. Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy cũng gửi lời chúc mừng đến các cán bộ viên chức đang thực hiện các nhiệm vụ tại Cơ sở Hà Nam, nhấn mạnh Nhà trường luôn ghi nhận sự cố gắng và cảm ơn, chia sẻ những vất vả mà các thầy cô tại cơ sở Hà Nam đang cố gắng để hoàn thành các nhiệm vụ. Hi vọng rằng, các cán bộ giảng viên và sinh viên tại cơ sở Hà Nam sẽ luôn mạnh khỏe, công tác tốt và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Nhà trường đã đặt ra, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của toàn trường.

PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng và tri ân các thầy cô đang công tác tại cơ sở Hà Nam

Với hơn 150 cầu thủ tham gia, các cầu thủ của 8 đội bóng đã mang đến cho khán giả nhiều trận đấu đẹp mắt cùng những cung bậc cảm xúc đặc biệt. Giải bóng đá CBVC Trường Đại học Xây dựng (HUCE-League) 2022 đã thành công tốt đẹp với chiếc cúp vô địch thuộc về Đội bóng khoa Cầu đường. Giải đấu HUCE-League (trước đây có tên gọi XD-League) được tổ chức thường niên và được các cán bộ viên chức của Nhà trường đón chờ luôn mang đến sự hứng khởi qua các trận đấu. Qua đó mang lại khí thế hào hứng, tươi vui gắn kết cho tất cả cán bộ viên chức Nhà trường trong việc quyết tâm thực hiện thành công các nhiệm vụ công tác trong năm học 2022-2023.

Đội Khoa Cầu đường đạt Giải Nhất và nhận cúp

Liên quân Phòng ban - khoa Công nghệ thông tin đạt giải Nhì

Đội Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng (CCU) đạt giải Ba

Liên quân MTV (Môi trường - Thể chất - Vật liệu) đạt giải Phong cách

Đội Liên quân Khoa Kiến trúc và Viện UAI đạt giải Triển vọng

Các đội Khoa Cơ khí, khoa Xây dựng và Liên quân Khoa Kinh tế - Công trình thủy - Công trình biển - Giáo dục Quốc phòng đạt giải Cống hiến

PGS.TS Hồ Ngọc Khoa - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban Tổ chức trao giải Vua phá lưới

PGS.TS Hồ Ngọc Khoa - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban Tổ chức trao giải Tổ trọng tài xuất sắc nhất giải

Những hình ảnh khác của lượt đấu cuối và lễ trao giải HUCE-League 2022

Đăng Được - Phòng TT&TS