Lễ tổng kết và trao giải Giải bóng đá CBVC Trường Đại học Xây dựng năm 2019

Ngày 10/11/2019, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Giải bóng đá CBVC Trường Đại học Xây dựng năm 2019 tại Sân vận động Phòng không – Không quân.

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy cô là lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban và các cán bộ viên chức trong trường.

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Giải bóng đá CBVC Trường Đại học Xây dựng 2019 (XD. LEAGUE) đã diễn ra sôi nổi với nhiều cảm xúc, bất ngờ và kịch tính.

Với hơn 150 cầu thủ tham gia, trải qua các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với hơn 112 bàn thắng được ghi, các cầu thủ của 8 đội bóng đã mang đến cho khán giả nhiều trận đấu đẹp mắt cùng những cung bậc cảm xúc đặc biệt. Giải bóng đá CBVC Trường Đại học Xây dựng – XD. LEAGUE  đã thành công tốt đẹp với chiếc cúp vô địch thuộc về Đội bóng khoa Kiến trúc và Quy hoạch.

Đội bóng khoa Kiến trúc và Quy hoạch giành cúp vô địch XD.LEAUGE 2019

Đội bóng CBVC Công ty Tư vấn CCU đạt giải Nhì

Đội bóng CBVC khoa Công nghệ thông tin đạt giải Ba

Đội bóng CBVC khoa Vật liệu xây dựng đạt giải Phong cách