Lễ ra mắt chương trình “ Xây Tết 2024” tại Tòa soạn Báo Nhân Dân

Chiều ngày 18/12, tại Trụ sở tòa soạn 71 Hàng Trống, Báo Nhân Dân phối hợp cùng Tập đoàn Coteccons tổ chức Lễ ra mắt chương trình “Xây Tết 2024” với những hỗ trợ thiết thực về vật chất, tinh thần đến gần 17.000 công nhân.

Tại buổi Lễ, có Ông Lê Quốc Minh - Uỷ viên Bộ Chính trị, Tổng biên tập báo Nhân Dân và các Phó Tổng biên tập; Ông Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Ông Bolat Duisenov - Chủ tịch HĐQT Coteccons. Đại diện Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, có PGS.TS. Phạm Xuân Anh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Trường ĐHXDHN tham gia với vai trò đồng hành cùng Ban tổ chức, cử các bạn sinh viên tình nguyện tham gia gửi các phần quà đến anh chị em công nhân xây dựng, qua đó góp phần truyền tải, lan tỏa tinh thần nhân văn đến thế hệ trẻ Nhà trường.

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, Báo Nhân Dân phối hợp cùng Tập đoàn Coteccons tổ chức Chương trình “Xây Tết 2024” nhằm lan tỏa nét đẹp lao động, sự quan tâm thiết thực để mang đến mùa Xuân ấm áp, hạnh phúc đếnvới công nhân lao động. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa triển khai Chỉ thị số 26-CT/TW, ngày 23/11/2023 của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Giáp Thìn năm 2024, tích cực thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chăm lo chu đáo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, trong đó có công nhân, người lao động… bảo đảm mọi nhà, mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết.

Nguồn ảnh tại: https://nhandan.vn/anh-bao-nhan-dan-cung-coteccons-xay-tet-cho-17000-cong-nhan-xay-dung-post788044.html

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh