Lễ Ký kết kế hoạch hợp tác năm 2023 giữa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons

Chiều ngày 7/12/2023, tại văn phòng đại diện tại Hà Nội của Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (Coteccons Group), Lễ ký kết kế hoạch hợp tác năm 2024 giữa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) và Coteccons Group đã được tổ chức. Trong khuôn khổ buổi lễ, Coteccons Group cũng đã trao học bổng khuyến khích học tập cho các sinh viên xuất sắc của Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường ĐHXDHN có PGS. TS. Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Phạm Thanh Tùng – Trưởng Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp; ThS. Nghiêm Hà Tân – Phó Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế; TS. Vũ Chí Công – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản trường; cùng với các cán bộ, giảng viên của Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp. Về phía Coteccons Group có Ông Nguyễn Chí Thiện – Giám đốc điều hành; Bà Nguyễn Trình Thùy Trang – Giám đốc nhân sự; Ông Lương Minh Thi – Giám đốc văn phòng đại diện tại Hà Nội của Unicons; và các cán bộ chủ chốt của tập đoàn, văn phòng tại Hà Nội của Coteccons Group.

Toàn cảnh buổi Lễ ký kết

Chào mừng đoàn Trường ĐHXDHN, ông Nguyễn Chí Thiện – Giám đốc điều hành Coteccons Group đã nhắc lại lịch sử mối quan hệ tốt đẹp giữa hai đơn vị trong suốt hơn 10 năm qua. Các cựu sinh viên của Nhà trường đã và đang cống hiến công sức tại Coteccons Group, gắn bó qua nhiều thăng trầm, góp phần không nhỏ đưa vị thế của Công ty trở thành một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam, thậm chí đang vươn mình ra thế giới. Coteccons Group mong muốn tiếp tục thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp này bằng việc đồng hành cùng sinh viên Trường ĐHXDHN, tạo điều kiện để các bạn tham gia trải nghiệm cùng với các hoạt động của Công ty để khơi gợi lòng yêu nghề ngoài việc trau dồi về kiến thức kỹ thuật.

Ông Nguyễn Chí Thiện – Giám đốc điều hành Coteccons Group phát biểu tại Lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Hoàng Giang, Phó Hiệu trưởng ĐHXDHN cảm ơn sự đón tiếp trọng thị và ghi nhận những đóng góp tích cực của Coteccons Group trong sự phát triển của Nhà trường nói chung, và của Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp nói riêng thông qua việc tài trợ học bổng cho sinh viên, nhận sinh viên thực tập, cũng như tuyển dụng sinh viên. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Giang cũng cam kết Trường ĐHXDHN sẽ luôn ủng hộ các hoạt động hợp tác sâu rộng hơn nữa giữa hai đơn vị, Thầy mong rằng các chuyên gia của Nhà trường sẽ phối hợp hiệu quả cùng Coteccons Group để tận dụng những thế mạnh của cả hai bên, hướng đến mục tiêu cùng phát triển.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng trường ĐHXDHN phát biểu tại Lễ ký kết

Trong khuôn khổ của Lễ ký kết, Coteccons Group đã trao 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho 15 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, Trường ĐHXDHN. Công ty cũng công bố khởi động chương trình Xây Tết, một hoạt động nhằm tôn vinh và tri ân những người công nhân trực tiếp lao động trên công trường xây dựng. Chương trình năm 2024 sẽ có các bạn sinh viên tình nguyện của Trường ĐHXDHN hỗ trợ, qua đó truyền tải thông điệp về tính nhân văn đến thế hệ kỹ sư trẻ.

Đại diện 2 bên chụp ảnh lưu niệm sau Lễ ký kết

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết

Nguồn: Phòng Hợp tác quốc tế