Lễ khánh thành dự án nâng cấp, cải tạo Thư viện Trường Đại học Xây dựng

Sáng ngày 22/8/2016, Trường Đại học Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành dự án nâng cấp, cải tạo Thư viện. Tham dự buổi lễ có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Trần Văn Tấn – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Quang Dũng – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Phan Quang Minh - Phó Hiệu trưởng; GS.TSKH Nguyễn Như Khải – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Văn Thành – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Lê Ninh – Nguyên Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tư vấn; GS.TS Trần Đình Bửu – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức; ThS. Phan Văn Thảo – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cùng các đồng chí Đảng ủy viên, các lãnh đạo các đoàn thể, đơn vị.

Toàn cảnh hội trường diễn ra Lễ khánh thành thư viện Trường Đại học Xây dựng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi dự án nâng cấp, cải tạo Thư viện Trường Đại học Xây dựng thành một Thư viện hiện đại đã hoàn tất. Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS Phạm Duy Hòa nhiệt liệt chúc mừng dự án nâng cấp, cải tạo Thư viện đã hoàn thành hiện đại, đáp ứng được yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch đầu tư đã giúp đỡ Trường Đại học Xây dựng trong việc đầu tư xây dựng thư viện khang trang, hiện đại như ngày hôm nay.

Description: 4.jpg

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Lễ cắt băng Khánh thành Thư viện Trường Đại học Xây dựng

Sau phát biểu của Hiệu trưởng nhà trường và nghi thức cắt băng khánh thành, ThS. Hồ Quốc Khánh – Trưởng phòng Thông tin tư liệu và Thư viện đã dẫn các đại biểu đi thăm quan và giới thiệu quy trình khai thác tài liệu tại Thư viện.

Việc vận hành đưa vào khai thác thư viện sau khi được đầu tư nâng cấp tạo thêm niềm vui mừng, phấn khởi đối với toàn thể sinh viên, học viên và giảng viên của Trường Đại học Xây dựng trong những ngày đầu năm học mới, là động lực quan trọng để sinh viên, học viên đạt thành tích tốt trong học tập, góp phần thiết thực hướng tới lễ kỷ niệm 60 năm đào tạo, 50 năm thành lập trường.

Trang Ninh – Phòng TT&TT

Một số hình ảnh Thư viện Trường Đại học Xây dựng:

Phòng đọc mở

Phòng học nhóm

Description: 4.jpg

Máy mượn, trả sách tự động

Gía trả sách thông minh

Cổng từ