Hoạt động chung

Chương trình gặp mặt tân sinh viên K68KSCLC – Ban Quản lý và đào tạo Kỹ sư chất lượng cao

Ngày 15/9/2023, Ban Quản lý và Đào tạo Kỹ sư Chất lượng cao (Ban KSCLC) tổ chức chương trình gặp mặt tân sinh viên Khóa 68 tại Hội trường 13.H2 - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Toàn cảnh hội trường đón tân sinh viên K68 – Ban KSCL

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Tống Ngọc Tú thay mặt Ban KSCLC chúc mừng các bạn tân sinh viên Khóa 68 đã trúng tuyển vào Chương trình đào tạo Kỹ sư Chất lượng cao (PFIEV), thế hệ nối tiếp khẳng định thương hiệu Kỹ sư tài năng PFIEV, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

TS. Tống Ngọc Tú - Trưởng Ban phát biểu chào mừng các bạn tân sinh viên K68KSCLC

Tại chương trình, các bạn tân sinh viên tham dự và khách mời cùng xem lại một số hình ảnh trong quá trình nhập học đầu khóa, những kỷ niệm đẹp ngay từ những ngày đầu tiên chắc chắn sẽ là hành trang cho hành trình đầy hứng khởi của các em sinh viên tại PFIEV, trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Để khích lệ, động viên các bạn tân sinh viên, Ban KSCLC trao tặng các bạn có kết quả tuyển chọn đầu vào tốt nhất phần thưởng trích từ quỹ học bổng Cựu sinh viên PFIEV. 

Ban KSCLC trao phần thưởng đến các bạn kết quả tuyển chọn đầu vào tốt nhất K68

Tiếp theo chương trình, các thầy cô và các cựu sinh viên đã có khoảng thời gian giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các bạn tân sinh viên K68. 

Anh Nguyễn Quang Huy, Cựu sinh viên K48KSCLC, Trưởng phòng thiết kế Công ty CTV, thuộc Tập đoàn CTE Cộng hòa Pháp nói chuyện giao lưu với các bạn sinh viên K68KSCLC 

Để kết thúc buổi gặp gỡ ấm áp thân tình, Ban KSCLC thực hiện nghi thức trao tặng áo đồng phục đã thành truyền thống của Ban và dẫn các bạn tân sinh viên đi tham quan – giới thiệu khuôn viên, các phòng ban chức năng của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Chúc các bạn tân sinh viên K68 – Ban Quản lý và đào tạo Kỹ sư chất lượng cao nói riêng và các bạn tân sinh viên K68 nói chung đạt được kết quả tốt trong quá trình học tập, rèn luyện dưới mái trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Các bạn tân sinh viên chụp ảnh kỷ niệm 

Một số hình ảnh khác của chương trình

Tiết mục văn nghệ của các anh chị sinh viên khóa trước chào mừng tân sinh viên K68

Các thầy cô và cựu sinh viên Ban KSCLC chia sẻ với các bạn tân sinh viên K68

Ban KSCLC trao tặng áo đồng phục của PFIEV đến các bạn tân sinh viên K68KSCLC

Các bạn tân sinh viên K68KSCLC tham quan khuôn viên, cơ sở vật chất, các phòng ban chức năng của Trường

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh