Hoạt động chung

Giải thể thao Cán bộ viên chức năm 2023 của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), được sự đồng ý và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường, được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các tổ chức công đoàn bộ phận (CĐBP), các cán bộ viên chức (CBVC) của Trường, ngày 12/11/2023, tại Nhà thi đấu Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Công đoàn Trường đã tổ chức Giải thể thao Cán bộ viên chức năm 2023.

Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm – Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị và đông đảo các vận động viên, cổ động viên đến từ các CĐBP trong toàn Trường.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc Giải thể thao CBVC 2023

Giải thể thao CBVC là hoạt động được tổ chức thường niên, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu, rèn luyện sức khỏe, hợp tác, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa cán bộ viên chức, người lao động trong sinh hoạt, công tác và phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân làm nòng cốt trong phong trào thể thao của Nhà trường.

Giải thể thao được tổ chức với các nội dung môn bóng bàn, cầu lông, cờ tướng và kéo co với sự tham gia của hơn 100 CBVC. Sự vui mừng, hứng khởi trong các hoạt động thể thao đã mang lại khí thế hào hứng, tươi vui cho tất cả cán bộ viên chức Nhà trường trong việc quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ trong năm học 2023-2024.

Các vận động viên và cổ động viên tham gia Giải  thể thao CBVC 2023 chụp ảnh lưu niệm

Ban Tổ chức trao giải cho nội dung Cầu lông – Đôi nam nữ

Ban Tổ chức trao giải cho nội dung Cầu lông – Đôi nữ

Ban Tổ chức trao giải cho nội dung Cầu lông – Đôi nam

Ban Tổ chức trao giải cho nội dung Cầu lông – Đơn nam

Ban Tổ chức trao giải cho nội dung Kéo co

Ban Tổ chức trao giải cho nội dung Cờ tướng

Ban Tổ chức trao giải cho nội dung Bóng bàn – Đơn nam

Ban Tổ chức trao giải cho nội dung Bóng bàn – Đơn nữ

Ban Tổ chức trao giải cho nội dung Bóng bàn – Đôi nam

Ban Tổ chức trao giải cho nội dung Bóng bàn – Đôi nam nữ

Phạm Nhung – Phòng TT&TS