Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Trường Đại học Xây dựng lần thứ IX năm học 2016-2017

Sáng ngày 26/03/2017, tại nhà thi đấu trường Đại học Xây dựng, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Xây dựng đã long trọng tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao (TDTT) lần thứ IX hướng tới chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017).

Tới dự Đại hội TDTT, về phía khách mời có: Bà Lê Thu Hà – PGĐ Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao, quận Hai Bà Trưng; Ông Nguyễn Như Cẩn – Phó phòng Văn hóa – Thông tin quận Hai Bà Trưng.Về phía Trường ĐHXD có: PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường,Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT; ThS. Nguyễn Văn Sỹ - Bí thư Đoàn trường ĐHXD – Phó Ban tổ chức; ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Hội thể thao trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường cùng các vận động viên tham gia đại hội.

Toàn cảnh khai mạc Đại hội TDTT trường ĐHXD lần thứ IX

Phát biểu khai mạc đại hội, PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD cho biết, đây là hoạt động thi đua thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm,  góp phần nâng cao nhận thức của Đoàn viên, Thanh niên về ý thức rèn luyện Thể dục Thể thao nâng cao sức khỏe của sinh viên.. Thầy Phó Hiệu trưởng bày tỏ niềm tự hào vì thể dục thể thao vốn là thế mạnh và truyền thống  của cán bộ, sinh viên trường ĐHXD.

PGS.TS Phạm Xuân Anh phát biểu khai mạc đại hội

Thay mặt cho Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao quận Hai Bà Trưng, ông Nguyễn Như Cẩn lên phát biểu ý kiến và chúc cho Đại hội TDTT lần thứ IX của trường ĐHXD thành công tốt đẹp.

Ông Nguyễn Như Cẩn – Phó phòng Văn hóa – Thông tin quận Hai Bà Trưng phát biểu ý kiến

Tiếp đó, đại diện vận động viên và đại diện trọng tài đã tuyên thệ trước toàn thể Đại hội.

Thầy Nguyễn Công Huy – Đại diện tổ Trọng tài tuyên thệ

PGS.TS Phạm Xuân Anh –Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD tặng cờ lưu niệm và chụp ảnh cùng các vận động viên

Ban tổ chức và các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Các thầy cô giáo và các vận động viên tham dự đại hội chụp ảnh lưu niệm