Hoạt động chung

Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2022

Ngày 19/6/2022, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho 2515 tân kỹ sư, kiến trúc sư tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 và những sinh viên đã tốt nghiệp năm 2021 nhưng do đại dịch Covid-19 nên Nhà trường chưa tổ chức được Lễ trao bằng trong năm 2021.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng; ThS. Ngô Kim Tuân – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường; ThS. Nguyễn Trung Luân – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và các thầy cô giáo, CBVC là trợ lý các khoa, viện, chủ nhiệm các lớp có sinh viên tốt nghiệp, các phụ huynh,… và 2515 tân kỹ sư, kiến trúc sư.

Toàn cảnh hội trường diễn ra buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXDHN đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và cảm ơn đến các tân kỹ sư, kiến trúc sư cùng các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Đồng thời, PGS.TS Phạm Duy Hòa gửi lời cảm ơn tới các thế hệ thầy cô giáo và CBVC Nhà trường đã luôn tận tụy vì sự nghiệp đào tạo, sự nỗ lực vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid để hoạt động đào tạo của Nhà trường không bị gián đoạn và trân trọng cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác giúp đỡ Nhà trường trong suốt những năm qua. Thầy Hiệu trưởng chia sẻ: “Thầy ghi nhận sự nỗ lực của các em sinh viên trong thời gian học tập tại trường đặc biệt là trong 2 năm vừa qua, khi cả thầy và trò, cùng với nhân dân cả nước đã vượt qua muôn vàn khó khăn để đến với ngày hôm nay, để các em thêm nâng niu tấm bằng kỹ sư, kiến trúc sư mà mình được nhận, nó chứa đựng những giá trị nhân văn sâu sắc từ trong gia đình đến nhà trường và cộng đồng xã hội. Ngày mai đây, trên các công trường, nhà máy sẽ có thêm những gương mặt mới, những kỹ sư, kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo được đào tạo tại Trường ĐHXDHN và Thầy hy vọng các em sẽ  luôn phát huy tinh thần vượt khó, nuôi dưỡng khát vọng, rèn chí vươn lên mang theo tinh thần của chính mái trường này trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao tầm vóc của Nhà trường bằng những đóng góp mà các em sẽ mang đến cho gia đình, cho cộng đồng và đất nước Việt Nam.”

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXDHN phát biểu tại buổi lễ

Sau bài phát biểu của Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Bình Hà – Trưởng phòng  Quản lý Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 2515 tân kỹ sư, kiến trúc sư tốt nghiệp năm 2021 và đợt 1 năm 2022; Công bố Quyết định tặng Giấy khen cho 4 sinh viên đạt kết quả Xuất sắc, 77 sinh viên đạt loại Giỏi và 842 sinh viên đạt loại Khá.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng trao bằng khen cho các sinh viên được khen thưởng vì đã có thành tích trong học tập, rèn luyện xuất sắc

Đại diện cho các tân kỹ sư, kiến trúc sư được nhận bằng tốt nghiệp, tân kỹ sư Nguyễn Danh Hiệu – Khoa Kỹ thuật Môi trường đã gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng và phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo, CBVC Nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình theo học tại ngôi nhà chung Đại học Xây dựng Hà Nội, đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt công việc trong môi trường mới.

Tân kỹ sư Nguyễn Danh Hiệu – Khoa Kỹ thuật Môi trường thay mặt các tân kỹ sư, kiến trúc sư phát biểu

Tân kỹ sư Nguyễn Danh Hiệu – Khoa Kỹ thuật Môi trường thay mặt các tân kỹ sư, kiến trúc sư gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng

Xin được chúc mừng các tân kỹ sư, tân kiến trúc sư của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Tập thể lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư, kiến trúc sư và các phụ huynh

Phạm Nhung – Phòng TT&TS