Hoạt động chung

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư

hiều ngày 05/01/2023, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm của Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đối với các giảng viên đã được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh và được Nhà trường bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Đình Thi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các thầy trong Ban Giám hiệu cùng đại diện các đơn vị trong trường đến chúc mừng các tân Phó Giáo sư được bổ nhiệm.

Toàn cảnh buổi Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Linh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã Công bố các Quyết định của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội về việc Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với các giảng viên đang giảng dạy, công tác tại các đơn vị trong trường:

1. PGS. Nguyễn Ngọc Tân (Ngành Xây dựng; chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng) Giảng viên bộ môn Thí nghiệm và kiểm định công trình, khoa Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp.

2. PGS. Tạ Quỳnh Hoa - (Ngành Kiến trúc - quy hoạch; chuyên ngành Thiết kế đô thị, quy hoạch vùng và đô thị) giảng viên bộ môn Kiến trúc công nghệ, khoa Kiến trúc – Quy hoạch.

PGS.TS. Phạm Duy Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS. Nguyễn Đình Thi - Chủ tịch Hội đồng trường Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các giảng viên được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân PGS vừa được bổ nhiệm. Ghi nhận sự cố gắng của các tân PGS trong quá trình công tác vừa qua và thầy cũng mong muốn các tân PGS cũng như các đội ngũ giảng viên trong toàn trường tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn,  đóng góp vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học và sự phát triển chung của Nhà trường. Với 2 tân PGS được bổ nhiệm là đại diện của sự tiếp nối 2 thế hệ giảng viên, thầy Hiệu trưởng cũng hi vọng đây sẽ là động lực để có nhiều hơn nữa các giảng viên của Nhà trường cố gắng phấn đấu đủ điều kiện được công nhận và bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư và sau đó là chức danh Giáo sư, qua đó góp phần khẳng định chất lượng hoạt động và nâng cao vị thế của Trường ĐHXD Hà Nội.

PGS.TS. Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXDHN phát biểu chúc mừng các tân PGS được bổ nhiệm

Thay mặt cho các tân PGS được bổ nhiệm, PGS. Tạ Quỳnh Hoa đã gửi lời cảm ơn trân trọng tới Nhà trường, Hội đồng Chức danh Giáo sư các cấp và toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên đã quan tâm, động viên, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các giảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như đủ điều kiện được công nhận chức danh Phó Giáo sư. Giảng viên Tạ Quỳnh Hoa cũng khẳng định PGS.TS, được công nhận chức danh Phó Giáo sư là một vinh dự to lớn, không chỉ ghi nhận những thành tích trên chặng đường học tập, giảng dạy và nghiên cứu, mà còn là động lực thúc đẩy các tân Phó Giáo sư cố gắng và nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với học hàm được nhận, góp phần vào sự thành công và phát triển chung của bộ môn, khoa, của Nhà trường và của toàn xã hội.

PGS.TS Tạ Quỳnh Hoa thay mặt các Tân PGS. được bổ nhiệm phát biểu tại buổi lễ

Các Tân PGS được bổ nhiệm nhận hoa chúc mừng của đồng nghiệp

Đăng Được – Phòng TT&TS