CHÚC MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 80, 85 VÀ 90 CỦA CÁC HỘI VIÊN CỰU GIÁO CHỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI

Sáng 24/4/2024, Hội Cựu giáo chức (CGC), Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) tổ chức Lễ chúc mừng sinh nhật lần thứ 80, 85 và 90 cho các hội viên.

Toàn cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng; GS.TS Phạm Văn Hội - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Lâm - Chủ tịch Công đoàn; TS. Ngô Kim Tuân - Bí thư Đoàn thanh niên; Đại diện các khoa, phòng, ban cùng các hội viện CGC Nhà trường.

PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các hội viên CGC

Thay mặt Lãnh đạo Trường ĐHXDHN, PGS.TS Hoàng Tùng bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi được đón các hội viên Hội cựu giáo chức Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng gửi lời tri ân sâu sắc đến các hội viên CGC, các thầy cô không chỉ là “vốn quý” của Nhà trường mà còn là tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo. Đồng thời, Thầy cũng gửi tới các hội viên CGC lời kính chúc sức khỏe và mong muốn Ban Chấp hành Hội, các hội viên CGC trong thời gian tới tiếp tục quan tâm theo dõi, động viên và ủng hộ nhiều hơn nữa để Trường Đại học Xây dựng Hà Nội hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra và không ngừng phát triển vững mạnh.

GS.TS Phạm Văn Hội - Chủ tịch Hội Cựu giáo Trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Phạm Văn Hội - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức cho biết trong thời gian qua Hội Cựu giáo chức luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm to lớn về vật chất và tinh thần của tập thể lãnh đạo, viên chức đương nhiệm Nhà trường, đó là nguồn cổ vũ, động viên to lớn tới các hội viên. GS.TS Phạm Văn Hội khẳng định, mỗi hội viên của Hội sẽ tiếp tục gắn bó, dõi theo các bước đi và luôn ủng hộ các hoạt động của Nhà trường để cùng các viên chức đương nhiệm đưa sự nghiệp của Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Đây thực sự là một món quà tinh thần ý nghĩa, góp phần động viên mỗi cán bộ hưu trí luôn sống vui, sống khỏe và sống có ích.

Các hội viên sinh nhật chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Nhà trường

Năm 2024, Trường ĐHXDHN phấn khởi và vui mừng có 03 hội viên Hội Cựu giáo chức mừng 90 tuổi và 42 hội viên Hội Cựu giáo chức mừng 80 và 85 tuổi. Lãnh đạo Trường ĐHXDHN và Hội Cựu giáo chức đã có quà chúc mừng cho các hội viên.

Lãnh đạo Nhà trường và Hội Cựu giáo chức tặng hoa và quà chúc mừng các hội viên

Đây là hoạt động thường niên được Hội Cựu giáo chức tổ chức hằng năm. Đồng thời cũng là dịp để các thầy cô giáo đã nghỉ hưu trong Hội có cơ hội được gặp mặt, giao lưu và đón nhận tình cảm tri ân nồng hậu từ Ban lãnh đạo Nhà trường và những người con Xây dựng thế hệ ngày nay.

Phòng Truyền thông và Tuyển sinh