Bế mạc giải bóng đá sinh viên ngành Hệ thống kỹ thuật trong công trình năm 2019

Sáng ngày 27/10/2019 tại sân VSA2, số 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Bộ môn Vi khí hậu – Môi trường Xây dựng tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá thường niên của sinh viên ngành Hệ thống kỹ thuật trong công trình, Khoa Kỹ thuật Môi trường, Trường Đại học Xây dựng năm 2019.

Bộ môn và các đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm

Đến tham dự buổi lễ có: Ông Hoàng Anh Thắng – Đại diện Công ty Mitsubishi Electric; Ông Nguyễn Bá Quang – Đại diện Công ty Cổ phần Kỹ thuật Hà Nội Hatech; Ông Nguyễn Văn Hào – Đại diện Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam CDC; Ông Nguyễn Văn Dũng – Đại diện Công ty Điện lạnh Hải Yến; TS. Trần Ngọc Quang – Trưởng bộ môn Vi khí hậu; ThS. Nguyễn Thành Trung – Phó Khoa Kỹ thuật môi trường; ThS. Nguyễn Huy Tiến – Phó trưởng Bộ môn Vi khí hậu cùng toàn thể thầy cô và các bạn sinh viên ngành Hệ thống Kỹ thuật môi trường.

Trọng tài và các vận động viên thi đấu chụp ảnh lưu niệm trước khi vào sân thi đấu

Đây là giải bóng được tổ chức thường niên của Ngành, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên yêu thích môn bóng đá. Tạo điều kiện để sinh viên gặp mặt, giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó. Mặt khác, thông qua giải đấu, Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật môi trường có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá, đóng góp cho đội tuyển bóng đá của Khoa, Trường trong các giải phong trào. Giải bóng đá sinh viên ngành Hệ thống kỹ thuật trong công trình năm 2019 quy tụ  14 đội bóng với sự góp mặt của 560 cầu thủ thi đấu từ ngày 13/10 đến ngày 27/10/2019.

Sau 3 vòng diễn ra giải đấu, các cầu thủ tham gia thi đấu đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao lành mạnh, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Kết quả như sau:

- Giải Nhất: Lớp 62HK1

- Giải Nhì: Lớp 64HKC1

- Giải Ba: Lớp 63HK1

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ tại Lễ bế mạc giải đấu:

Đại diện lãnh đạo trao cúp và cờ cho đội giành giải Nhất

Đại diện lãnh đạo trao cúp và cờ cho đội giành giải Nhì

Đại diện lãnh đạo trao cúp và cờ cho đội giành giải Ba

Toàn thể lãnh đạo và các bạn sinh viên Ngành Hệ thống Kỹ thuật môi trường chụp ảnh lưu niệm

Bộ môn Vi khí hậu - Môi trường