Lễ khai giảng khóa 65

Sáng ngày 18/10/2020, hòa trong không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới, Trường Đại học Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng khoá 65 năm học 2020-2021 cho hơn 3000 tân sinh viên.

Tham dự Lễ khai giảng, về phía khách mời có: Bà Võ Thanh Thế – Phó Chủ tịch UBND Phường Đồng Tâm. Về phía các đơn vị tài trợ học bổng, có: Bà Nguyễn Phương Nhã – Phu nhân Cố PGS.TS Đỗ Quốc Sam, đại diện cho Qũy học bổng Đỗ Quốc Sam; Thiếu tá Phùng Quang Trượng - Đại diện cho Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel; Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Hai Bà Trưng; Ông  Nguyễn Dương Đạt – Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật, Giám đốc chi nhánh miền Bắc; Ông Phan Quang Cường – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần CF Group; Bà Nguyễn Thị Minh Thảo – Tổng Giám đốc Tổ chức giáo dục VEDU Group; Bà Nguyễn Thị Quỳnh - Đại diện Công ty TNHH Lixi Inax Việt Nam; Ông Trần Trọng Lương - Đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại NEWTEC; Ông Trần Văn Cường - Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Thương mại và Dịch vụ Hương Giang. Về phía Trường ĐHXD có: PGS.TS Phạm Duy Hoà - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Bí thư Đảng uỷ; PGS.TS Phạm Xuân Anh - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Tùng - Phó Hiệu trưởng; ThS. Ngô Kim Tuân - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường cùng các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng, ban, các đồng chí trợ lý khoa, các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp khoá 65.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của nhà trường để các tân sinh viên thêm hiểu, thêm tự hào về ngôi trường và ngành nghề các em đã lựa chọn. Từ đó, thầy Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng rằng các em tân sinh viên khoá 65 sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để gìn giữ và làm dày thêm thêm bề dày truyền thống vẻ vang của nhà trường mà các thế hệ đi trước đã tạo nên.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trường nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Sau tuyên bố khai giảng khoá học mới, khoá học thứ 65 của Trường ĐHXD, PGS.TS Phạm Duy Hòa đã trao giấy khen cho 04 thủ khoa trong đợt xét tuyển Đại học hệ chính quy năm 2020 vào Trường Đại học Xây dựng.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường tặng bằng khen, phần thưởng cho 04 thủ khoa đầu vào khóa 65

Thay mặt các tân sinh viên K65, thủ khoa Nguyễn Mai Linh – Lớp 65 XF đã phát biểu bày tỏ vinh dự được trở thành sinh viên Trường Đại học Xây dựng và hứa với thầy Hiệu trưởng và các thầy cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường sẽ quyết tâm học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành kỹ sư, kiến trúc sư giỏi trong tương lai.

Tân sinh viên Nguyễn Mai Linh – Lớp 65 XF, Khoa Xây dựng DD&CN phát biểu cảm tưởng trong Lễ khai giảng

Tân sinh viên Nguyễn Mai Linh – Lớp 65 XF, Khoa Xây dựng DD&CN thay mặt cho hơn 3000 tân sinh viên tặng hoa PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD

Tiếp sau đó, nhà trường đã trao học bổng Đỗ Quốc Sam cho 23 sinh viên từ K61 đến K64 có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc với tổng trị giá 100.000.000 đồng và ThS. Ngô Kim Tuân – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường đại diện nhận các học bổng khác từ các nhà tài trợ.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD và bà Nguyễn Phương Nhã – Phu nhân cố PGS.TS Đỗ Quốc Sam trao học bổng Đỗ Quốc Sam cho 23 sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập

Tập đoàn viễn trông quân đội Viettel trao học bổng 20.000.000đ cho sinh viên Trường ĐHXD

Ngân hàng TMCP Công  thương Việt Nam chi nhánh Hai Bà Trưng trao học bổng 50.000.000đ cho sinh viên Trường ĐHXD

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật trao học bổng trị giá 210.0000.000đ cho sinh viên Trường ĐHXD

Công ty Cổ phần CF Group trao học bổng 50.000.000đ cho sinh viên Trường ĐHXD

Tổ chức giáo dục VEDU Group trao học bổng 30.000.000đ cho sinh viên Trường ĐHXD

Công ty TNHH Lixi Inax Việt Nam trao học bổng 15.000.000đ cho sinh viên Trường ĐHXD

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại NEWTEC trao học bổng 10.000.000đ cho sinh viên Trường ĐHXD

Công ty TNHH Phát triển Thương mại và Dịch vụ Hương Giang trao học bổng 20.000.000đ cho sinh viên Trường ĐHXD

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho các Nhà tài trợ

Lễ Khai giảng K65 kết thúc tốt đẹp trong niềm vui mừng và phấn khởi của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường và đặc biệt là hơn 3000 tân sinh viên của Trường Đại học Xây dựng. Chắc chắn không khí tươi vui trong ngày khai trường sẽ là động lực cho các tân sinh viên hoàn thành tốt chặng đường học tập sắp tới trong mái nhà chung Đại học Xây dựng.

Trang Ninh – Phòng TT&TT