Hoạt động chung

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Hòa chung không khí đón Xuân của cả nước, sáng ngày 17/2/2024 (tức Mùng 8 Tết), Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức Buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024. Đây là một hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ Xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và toàn thể CBVC Nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân, PGS.TS Hoàng Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến toàn thể CBVC lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng. Sang năm 2024, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội sẽ bước sang một giai đoạn mới, một nhiệm kỳ lãnh đạo mới với nhiều khó khăn, thách thức nhưng thầy Hiệu trưởng cũng tin tưởng rằng toàn thể CBVC trong Trường sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết, sức sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội phát triển lên tầm cao mới.

Buổi gặp mặt đầu Xuân diễn ra trang trọng, ấm cúng trong niềm vui mừng, phấn khởi, cùng vui chúc nhau một mùa Xuân mới vạn sự như ý, hạnh phúc và thành công; khởi động một năm mới với niềm tin ở kết quả tốt đẹp, thành công mới trong sự nghiệp xây dựng và phát triển mái nhà chung Trường Đại học Xây dựng Hà Nội!

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024:

 

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh