Hoạt động chung

Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Tập đoàn CETIM

Sáng 25/5/2023, Đại diện trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXD HN) đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Tập đoàn CETIM. Cũng trong khuôn khổ chương trình làm việc, 2 bên đã tổ chức Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐHXD HN và Tập đoàn CETIM.

Tham dự buổi làm việc, có GS. Dominique Laffly - Tùy viên hợp tác khoa học và đại học, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. Về phía trường ĐHXD HN, có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế cùng các giảng viên trong trường tham dự buổi tiếp.

Trao đổi tại buổi làm việc, phía CETIM mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, các chương trình đào tạo bậc thạc sĩ, tiến sĩ, chương trình đồng hướng dẫn bậc tiến sĩ và sau tiến sĩ. Phía Sứ quán Pháp mong muốn được đồng hành cùng các chương trình hợp tác giữa CETIM và ĐHXD HN thông qua các chương trình tài trợ của Cộng đồng liên minh châu Âu như Erasmus+; Erasmus Mondus…. Về phía trường ĐHXD HN, Nhà trường mong muốn hợp tác với Tập đoàn CETIM, qua đó mở rộng thêm các quan hệ quốc tế và tạo thêm nhiều cơ hội cho các sinh viên - học viên và các chuyên gia thực hiện nghiên cứu khoa học. Nhiều chuyên ngành Tập đoàn CETIM hiện có và đang triển khai phù hợp với các chuyên ngành đào tạo cũng như hướng nghiên cứu của trường. Việc ký kết Thỏa thuận Hợp tác giữa hai đơn vị cho thấy tính kịp thời và phù hợp với xu thế phát triển hiện nay.

Một số hình ảnh khác của buổi tiếp:

Nguồn: Phòng HTQT