Giải Tennis Trường Đại học Xây dựng lần thứ XV năm 2017

Ngày 19/11/2017, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) phối hợp cùng CLB Tennis Cựu sinh viên ĐHXD, Công ty Tư vấn xây dựng Việt –Nhật VJEC, Công ty TNHH Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp Delta, Công ty Tư vấn ĐHXD (CCU) đã tổ chức Giải Tennis Trường Đại học Xây dựng lần thứ XV tại sân Tennis số 12 Khuất Duy Tiến, Hà Nội. Lễ bế mạc và trao giải diễn ra vào tối cùng ngày.

Tham dự lễ trao giải, về phía Trường ĐHXD có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng, Chủ tịch CLB Tennis Trường ĐHXD; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội thể dục thể thao Trường ĐHXD; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn Trường; Ông Nguyễn Văn Đoàn – Phó Chủ tịch CLB Tennis cùng các thầy cô giáo trong CLB Tennis Trường ĐHXD và các vận động viên tham gia giải. Về phía đơn vị tài trợ có: Ông Nguyễn Văn Khánh – Giám đốc Công ty Tư vấn Đại học Xây dựng (CCU); Ông Trần Nhật Thành – Tổng giám đốc Công ty Xây dựng dân dụng công nghiệp Delta; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch CLB Cựu sinh viên Trường ĐHXD; Ông Lưu Đức Cường – Viện trưởng Viện Quy hoạch quốc gia.

Sau một thời gian ngắn ban hành điều lệ, ban tổ chức đã nhận được phản hồi tham gia đông đảo của các đơn vị và đã quy tụ được hơn 50 cặp vận động viên thi đấu ở bốn nội dung của Giải là: Hạng A1 đôi Nam, Hạng A2 đôi Nam, đôi Nam- Nữ và đôi Nữ.

Phát biểu tại lễ trao giải, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD, Chủ tịch CLB Tennis Trường ĐHXD đã thay mặt nhà trường ghi nhận những đóng góp đặc biệt mà Giải Tennis Trường ĐHXD đem lại trong suốt 15 năm qua.  PGS.TS Phạm Duy Hòa nhấn mạnh, đây là hoạt động không chỉ giúp nâng cao phong trào tập luyện và thi đấu mà còn là cầu nối giữa các thế hệ cán bộ, cựu sinh viên Trường ĐHXD ở Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác. PGS.TS Phạm Duy Hòa gửi lời cảm ơn những nhà tài trợ đã luôn ủng hộ các hoạt động của nhà trường nói chung và Giải tennis Trường ĐHXD nói riêng, các thế hệ cựu sinh viên luôn gắn bó với hoạt dộng của nhà trường, giúp cho sự phát triển của nhà trường lan tỏa trong cả nước.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD, Chủ tịch CLB Tennis Trường ĐHXD phát biểu tại lễ trao giải

Giải Tennis Trường ĐHXD luôn được các cán bộ trong nhà trường tích cực tham gia. Thông qua Giải các CBVC trong nhà trường có dịp nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện và thi đấu môn Tennis. Đây cũng là cơ hội tốt để các thầy cô giáo và cán bộ quản lý gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần để hoàn thành nhiệm vụ đào tạo, giáo dục thúc đẩy phong trào thể thao nói chung và phong trào Tennis nói riêng.

Giải Nhất

Giải Nhì

Đồng giải Ba

Đôi Nữ