Hội thảo: Công nghệ mới cho các kết cấu thép tại Việt Nam và Nhật Bản - 21/10/2015

Kính gửi Quý Thầy/Cô,

Hội thảo "Công nghệ mới cho các kết cấu thép tại Việt Nam và Nhật Bản" là một hoạt động giao lưu khoa học thường niên do Tập đoàn Thép JFE và Trường Đại học Xây dựng phối hợp tổ chức với mục đích nhằm giới thiệu các công nghệ mới cho kết cấu thép tại Việt Nam và Nhật Bản.

Tại Hội thảo lần này, các chuyên gia Nhật Bản sẽ trình bày các chuyên đề về xu hướng thiết kế mới của kết cấu thép trong nhà cao tầng cũng như hướng dẫn và việc tiêu chuẩn hóa về thép chịu thời tiết để áp dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Thay mặt Ban Tổ chức, Phòng Hợp tác Quốc tế Trường Đại học Xây dựng xin trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô đến tham dự hội thảo.

- Thời gian: 13h30 - 17h10, Thứ Tư, ngày 21/10/2015
- Địa điểm: Hội trường tầng 1, nhà G3, Trường Đại học Xây dựng, Số 55, đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Nội dung chi tiết: Xem file đính kèm