ĐTN: Cuộc thi MC tài năng

MC Tài năng là cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình do CLB Nghệ thuật sân khấu ĐH Xây dựng tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên. Đây là năm đầu tiên cuộc thi được diễn ra, tuy nhiên đã thu hút được sự quan tâm và yêu mến đến từ rất nhiều bạn sinh viên của trường Đại học Xây dựng.
Với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nơi các bạn trẻ được thể hiện sự tự tin khi đứng trước đám đông, được trải nghiệm vai trò MC trong một cuộc thi chuyên nghiệp với những MC có kinh nghiệm, bên cạnh đó là nơi hội ngộ của những trái tim muốn chia sẻ chung một niềm đam mê, muốn thử sức mình với lĩnh vực MC; CLB Nghệ thuật sân khấu ĐH Xây dựng, với vai trò là BTC hi vọng rằng đây sẽ là một cuộc thi chuyên nghiệp, hấp dẫn và là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các bạn.

Vòng sơ khảo và bán kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. BGK đã lựa chọn 8 thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng chung kết. 8 gương mặt - 8 cá tính khác nhau, hứa hẹn sẽ đem đến những phần thi vô cùng thú vị.

Ở vòng chung kết, thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi:
Phần 1: Phần thi dẫn chương trình đơn.
Phần 2: Phần thi dẫn chương trình đôi.
Phần 3: Phần thi dẫn talkshow với BGK.

Kết thúc phần thi 1, BGK sẽ chọn ra 5 thí sinh và 1 thí sinh do khán giả bình chọn để bước tiếp vào phần 2. Mỗi khán giả khi đến tham dự chương trình sẽ được BTC phát 1 phiếu để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích.

Kết thúc phần 2, BGK sẽ chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất để tiến tới phần 3.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
- Giải nhất: 01: 3.000.000đ + Giấy chứng nhận + Phần quà từ nhà tài trợ.
- Giải nhì: 01: 1.500.000đ + Giấy chứng nhận + Phần quà từ nhà tài trợ.
- Giải ba: 01: 1.000.000đ + Giấy chứng nhận + Phần quà từ nhà tài trợ.
- Giải triển vọng: 01: 600.000đ + Giấy chứng nhận + Phần quà từ nhà tài trợ.
- Giải thí sinh được yêu thích nhất: 500.000đ + Giấy chứng nhận + Phần quà từ nhà tài trợ.

Hãy đến và cổ vũ cho các thí sinh của chúng ta nhé!