VJAT: Ngày 5/10/2017 - Diễn đàn Xây dựng nhà Việt Nam - Nhật Bản

Trường Đại học Xây dựng, Viện Công nghệ cao Việt-Nhật cùng Hiệp hội Nhà gỗ Nhật Bản và Tổ chức phát triển nguồn nhân lực Nhật Bản phối hợp tổ chức "Diễn đàn Xây dựng nhà Việt Nam - Nhật Bản" vào ngày 5/10/2017.

Thời gian: Từ 10h00 - 17h30, thứ Năm ngày 5/10/2017

Địa điểm: Hội trường tầng 1 nhà G3, Trường Đại học Xây dựng

Số 55, đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Tham dự Diễn đàn và gian hàng triển lãm có 51 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản với nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau.
  - Cơ hội tốt cho các doanh nghiệp giao lưu, trao đổi thông tin, quảng bá hình ảnh, dịch vụ, sản phẩm và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng đến từ hai nước Nhật Bản và Việt Nam.
 - Diễn đàn sẽ bao gồm những chủ đề chính:
✔ (1) Các bài trình bày của chuyên gia và thảo luận bàn tròn tìm kiếm cơ hội hợp tác
✔ (2) Chương trình tập huấn cho kỹ sư: Tối đa 20 kỹ sư/buổi, chiều 4/10 hoặc 5/10/2017. Đăng ký tham dự trước ngày 25/9/2017
       - Bài giảng Theo dõi tiến độ thi công, quản lý chi phí và kiểm soát an toàn.
         Do ông Hiroyasu Kudo, Công ty TNHH TamaHome, Kiến trúc sư hàng đầu tại Nhật Bản trình bày
       - Kiến thức thực tế về Kỹ thuật Xây dựng nhà ở
         Do ông Yoshio Chida, Chuyên gia Xây dựng nhà ở
       - Thảo luận và cấp chứng chỉ của Hiệp hội nhà gỗ Nhật Bản (JTA)
✔ (3) Gian hàng triển lãm của các doanh nghiệp hai nước.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ
☞ Cách 1: Đăng ký trực tiếp cho Ms. Nguyễn Thị Hường theo số điện thoại:  024 3869 9403 hoặc E-mail: huongnt1@nuce.edu.vn
☞ Cách 2: Đăng ký online: https://goo.gl/nsjNNX