Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tiếp đón và làm việc với đoàn công tác trường Đại học Xây dựng Mát- xcơ – va

Sáng ngày 02/02/2023, tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXD HN), Đoàn lãnh đạo trường Đại học Xây dựng Mát- xcơ - va (MGSU) do GS. Vera Galishnikova, Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Quốc tế làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Nhà trường. Cùng đi với GS. Vera Galishnikova có GS. Petr Grabovoi, Trưởng Khoa Tổ chức Xây dựng và Quản lý Bất động sản.

Tại buổi tiếp, về phía trường Đại học Xây dựng Hà Nội, có PGS.TS. Phạm Duy Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Liên Hương - Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng; TS. Đoàn Dương Hải - Trưởng Bộ môn Kinh tế và Quản lý Bất động sản; ThS. Nghiêm Hà Tân - Phó trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế.

Trong không khí thân tình, cởi mở, tin tưởng lẫn nhau, lãnh đạo hai trường đã có các trao đổi thúc đẩy hợp tác giữa hai trường. Về phía trường Đại học Xây dựng Hà Nội, PGS.TS. Phạm Duy Hòa mong muốn tiếp tục duy trì và nâng tầm hợp tác với MGSU trên cơ sở giá trị truyền thống và hiện tại giữa hai trường, sự tin tưởng lẫn nhau để cùng  xây dựng phương thực hợp tác mới phù hợp với bối cảnh hiện nay. Thay mặt đoàn công tác của Trường MGSU, GS. Vera Galishnikova cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chân thành của Ban lãnh đạo Nhà trường dành cho Đoàn. GS. Vera Galishnikova một lần nữa khẳng định sự hợp tác lâu đời và truyền thống giữa hai trường đã mang lại những hiệu quả hợp tác nhất định. Đồng ý với nhận định hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới được xây dựng trên nguyên tắc mới phù hợp với hoàn cảnh mới. GS. Vera Galishnikova đã có bài trình bày tổng quan về trường MGSU, cụ thể về lĩnh vực nghiên cứu khoa học, các chương trình liên kết đào tạo cấp Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Nhân dịp này, GS. Vera Galishnikova, GS. Petr Grabovoi gửi lời mời trân trọng tới trường ĐHXD HN tham gia Hội thảo Khoa học với chủ đề “Môi trường bền vững tại các thành phố và khu đô thị: vấn đề và giải pháp” được tổ chức theo hình thức trực tuyến vào ngày 20-21/4 tới đây với tư cách là trường đối tác. Lãnh đạo hai trường tiếp tục trao đổi về các cơ hội hợp tác chương trình liên kết đào tạo Thạc sỹ, Tiến sỹ cụ thể với chuyên ngành về đầu tư phát triển cũng như chu kỳ sống về quản lý bất động sản được giảng dạy bằng tiếng Anh tại trường MGSU. Hai bên thống nhất sẽ cử cán bộ làm đầu mối để triển khai hoạt động nói trên trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi làm việc.

Nguồn: Phòng HTQT