Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2023

Ngày 19/3/2023, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2023 diễn ra trong khuôn viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cùng với sự tham gia của gần 200 trường đại học, cao đẳng và dạy nghề khu vực Hà Nội.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức, nhằm góp phần giúp học sinh và gia đình tiếp cận và nắm vững những thông tin mới nhất về kỳ thi tuyển sinh năm 2023, tìm hiểu rõ các quy định về kỳ thi, ngành nghề, tạo những kiến thức để định hướng nghề nghiệp, chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực và sở thích của mình.

Tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp, các học sinh lớp 12 cùng các phụ huynh, các thầy cô được trao đổi, giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp các thông tin chính thức liên quan đến kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023. Bên cạnh phần tư vấn do ban tổ chức thực hiện, tại gian tư vấn của các trường, học sinh sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường mà mình quan tâm, qua đó các thắc mắc của thí sinh về tuyển sinh sẽ được giải đáp.

Năm 2023 là năm thứ tám Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp do Báo Tuổi trẻ tổ chức. Công tác tổ chức được chuẩn bị rất kỹ càng từ gian tư vấn, không gian trưng bày, đến nội dung tư vấn cho các thí sinh. Đặc biệt đội ngũ cán bộ tư vấn luôn sẵn sàng trực tiếp giải đáp mọi khúc mắc về phương thức xét tuyển của trường, ngành đào tạo, điểm trúng tuyển những năm gần đây, cơ hội nghề nghiệp.v.v… cho các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm, thu hút được đông đảo học sinh và người nhà tới xin tư vấn.

Hoạt động tư vấn tuyển sinh diễn ra tại gian hàng của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Mùa tuyển sinh năm học 2023-2024 đã đang đến gần. Chúc các em học sinh có thêm nhiều thông tin hữu ích, trước thời điểm quan trọng, trước ngưỡng cửa vào giảng đường đại học; để sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh