Trường Đại học Xây dựng chúc mừng ông Trần Văn Sơn - CSV K25 Khoa Kinh tế & QLXD được bổ nhiệm làm Phó Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ

Ông Trần Văn Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên, được Thủ tướng bổ nhiệm làm Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, ngày 5/9.

Ông Trần Văn Sơn 59 tuổi, quê Nam Định, là kỹ sư kinh tế xây dựng. Ông từng đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng, Thứ trưởng Xây dựng.

Tháng 3/2014, ông được Bộ Chính trị điều động, luân chuyển làm Phó bí thư Tỉnh ủy Điện Biên. Tháng 10/2015, ông được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên khóa 13, nhiệm kỳ 2015-2020.

Văn phòng Chính phủ hiện có 6 phó chủ nhiệm là bà Mai Thị Thu Vân và các ông: Nguyễn Cao Lục, Nguyễn Sỹ Hiệp, Nguyễn Xuân Thành, Cao Huy, Trần Văn Sơn. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ là ông Mai Tiến Dũng.

Phòng TT&TT (Tổng hợp, Nguồn: vnexpress)