Thư mời tham dự Hội thảo “Các chính sách và thực tiễn về vấn đề tương tác giữa người sử dụng và công trình nhằm thúc đẩy môi trường sống lành mạnh, bền vững ở các thành phố Việt Nam” ngày 20/4/2022

Kính gửi Quý vị,

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội trân trọng gửi đến Quý vị Thư mời tham dự Hội thảo “Các chính sách và thực tiễn về vấn đề tương tác giữa người sử dụng và công trình nhằm thúc đẩy môi trường sống lành mạnh, bền vững ở các thành phố Việt Nam” do Trung tâm Phát triển Năng lực Xây dựng Bền vững tại Việt Nam (CCSB-VN), trường Đại học Xây dựng Hà Nội (HUCE), Tổ chức Konrad Adenauer (KAS) và trường Đại học Hamburg - CHLB Đức phối hợp tổ chức.
Thời gian: 14:00 – 16:30 thứ Tư ngày 20/4/2022
Hình thức kết hợp: Trực tiếp tại Khách sạn Sheraton: 30 khách (ưu tiên người đăng ký sớm) và trực tuyến trên nền tảng Zoom.

30 khách tham dự toàn thời gian trực tiếp tại Khách sạn Sheraton sẽ được cấp giấy chứng nhận “Tham gia hoạt động phát triển nghề nghiệp liên tục lĩnh vực Kiến trúc” – 1.3 điểm CPD hoàn toàn miễn phí.
Vui lòng đăng ký tham gia sự kiện trước ngày 18 tháng 4 năm 2022 theo link sau đây: https://docs.google.com/forms/d/1BYYYwKokINWOp13wbUpddWDdr2DGvGo2NaAh9J7lbDY/edit?ts=624fdd53

Thông tin liên hệ:

TS. Nguyễn Thị Khánh Phương, Email: ccsbvn@huce.edu.vn/ SĐT: 0942116226