Thông báo tổ chức thi môn Vẽ Mỹ thuật - Kỳ tuyển sinh Đại học năm 2024

I. Hình thức đăng ký dự thi (ĐKDT):
Đăng ký trực tuyến (online) từ ngày 02/4/2024 đến 24h00 ngày 10/6/2024.

Bước 1:
Thí sinh đăng nhập vào Hệ thống tổ chức thi Vẽ Mỹ thuật năm 2024: https://vmt.huce.edu.vn ---> nhấn nút "Đăng ký"

Bước 2: Điền thông tin cá nhân: Cần ghi chính xác và thống nhất với thông tin trong Phiếu đăng ký dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT, cụ thể:

1. Ảnh đăng ký dự thi: (file ảnh để tải lên Hệ thống theo định dạng .png, .jpg, .jpeg)
  - Ảnh chụp kiểu Căn cước công dân, nền xanh, chụp trong 6 tháng gần đây (sẽ dùng làm Thẻ dự thi và kiểm tra khi trúng tuyển);
  - Kích thước theo chuẩn 3x4 (113x151 pixel).

2. Họ và tên khai sinh: Ghi đầy đủ họ, chữ đệm và tên của thí sinh (đúng như giấy khai sinh bằng chữ in hoa có dấu).

3. Giới tính: Chọn giới tính Nam hoặc Nữ.

4. Ngày, tháng, năm sinh: Ghi đầy đủ ngày, tháng và năm sinh (nếu ngày và tháng sinh nhỏ hơn 10 thì ghi số 0 ở đầu, ví dụ: 01/09/2006).

5. Nơi sinh: Ghi tỉnh hoặc thành phố (trực thuộc Trung ương).

6. Số Căn cước công dân (hoặc Hộ chiếu), ngày cấp, nơi cấp: Ghi đầy đủ theo Căn cước công dân (hoặc Hộ chiếu).

7. Ảnh mặt trước và mặt sau Căn cước công dân/Hộ chiếu (file ảnh để tải lên Hệ thống theo định dạng định dạng .png, .jpg, .jpeg): Yêu cầu ảnh chụp hết khuôn hình, rõ nét, đầy đủ thông tin.

8. Hộ khẩu thường trú: Ghi rõ xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố trực thuộc Trung ương).

9. Họ và tên, số điện thoại và địa chỉ người nhận tin: Cần ghi đầy đủ: Xóm (số nhà), thôn (đường phố, ngõ ngách), xã (phường, thị trấn), huyện (quận, thị xã, thành phố), tỉnh (thành phố trực thuộc Trung ương).

10. Năm tốt nghiệp THPT: Ghi năm tốt nghiệp THPT, nếu thí sinh hiện đang học lớp 12 thì ghi năm tốt nghiệp THPT là 2024.

11. Ảnh biên lai nộp lệ phí ĐKDT:

- Thí sinh nộp lệ phí ĐKDT: 400.000đ/hồ sơ vào tài khoản Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Thông tin tài khoản như sau:

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội
Số tài khoản: 111000094184 tại Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hai Bà Trưng

Khi nộp tiền thí sinh cần ghi rõ nội dung chuyển tiền theo cú pháp:
<ĐKDT VMT 2024>

Ví dụ:
Họ và tên thí sinh: Nguyễn Văn A
Số Căn cước công dân (hoặc Hộ chiếu): 001202xxxxxx
(Nguyễn Văn A 001202xxxxxx ĐKDT VMT 2024)

- Chụp ảnh biên lai nộp tiền hoặc màn hình chuyển khoản thành công để tải lên Hệ thống theo định dạng .png, .jpg, .jpeg.

Sau khi Nhà trường kiểm tra xong thủ tục ĐKDT của thí sinh, thí sinh sẽ  nhận được email thông báo đã ĐKDT thành công, trong email cũng sẽ cung cấp số tài khoản và mật khẩu để thí sinh đăng nhập vào Hệ thống tổ chức thi Vẽ Mỹ thuật thực hiện các nội dung:
           + Kiểm tra thông tin đăng ký và đính chính sai sót (nếu có);
           + Nhận số báo danh, phòng thi, địa điểm và thời gian thi (từ ngày 20 ÷ 25/6/2024);
           + Xem kết quả thi (từ ngày 15 ÷ 20/7/2024).

II. Thời gian làm thủ tục và dự thi:
- Thời gian làm thủ tục và nhận thẻ dự thi: 8h30 ngày 05 tháng 7 năm 2024
- Thời gian thi: Sáng ngày 06 tháng 7 năm 2024

III. Địa điểm thi:
Thi trực tiếp tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội: Số 55 Đường Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

IV. Giấy chứng nhận kết quả thi:
Gửi cho thí sinh theo địa chỉ đã đăng ký trên Hệ thống tổ chức thi Vẽ Mỹ thuật năm 2024.

V. Địa chỉ liên hệ:
Bộ phận tuyển sinh đại học, Phòng Truyền thông và Tuyển sinh, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội
Địa chỉ: P.304 nhà A1, số 55 Đường Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024)38 694 711;     Hotline: 0869 071 382

Xem chi tiết thông báo ở file dưới đây:

ĐỀ ÁN TỔ CHỨC THI MÔN VẼ MỸ THUẬT NĂM 2024

QUY CHẾ THI MÔN VẼ MỸ THUẬT NĂM 2024